intTypePromotion=1
ADSENSE

5 bước cắm hoa độc đáo với vỏ lon và dây thừng

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

135
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phá cách cắm hoa với những chiếc lon và dây thừng để trang trí cho ngôi nhà thêm nét độc đáo bạn nhé. Khi làm bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau : - Vỏ lon ( tận dụng những chiếc lon có sẵn trong nhà), Dây thừng : tùy vào kích thước chiếc lon bạn chọn dây thừng phù hợp. Xốp cắm hoa , Rêu khô, Hoa cắm : hoa phăng xê, hoa lan. kéo cắt hoa, súng bắn keo, que tre dài.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 bước cắm hoa độc đáo với vỏ lon và dây thừng

  1. 5 bước cắm hoa độc đáo với vỏ lon và dây thừng Phá cách cắm hoa với những chiếc lon và dây thừng để trang trí cho ngôi nhà thêm nét độc đáo bạn nhé! Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Vỏ lon (tận dụng những chiếc lon có sẵn trong nhà) - Dây thừng (tùy vào kích thước chiếc lon bạn chọn dây thừng phù hợp) - Xốp cắm hoa - Rêu khô - Hoa cắm: hoa phăng-xê, hoa lan
  2. - Kéo cắt hoa, súng bắn keo, que tre dài Bước 1: Bạn lấy dây thừng dán một đầu cố định trên vỏ lon rồi quấn 5 vòng xung quanh vỏ lon, dán chặt, cắt bỏ phần dây thừa.
  3. Bước 2: Cắt đoạn dây thừng dài chừng 30cm, bạn uốn vòng sợi dây trong lòng bàn tay không theo thứ tự nào cả tạo thành quả cầu dây thừng với nhiều sợi dây đan xen lẫn lộn với nhau. Vừa uốn bạn vừa dùng keo nến dán cố định các điểm giao nhau của dây. Dùng súng bắn keo dán cố định quả cầu dây thừng trên đầu chiếc que tre.
  4. Bước 3: Tiếp theo lấy xốp cắm hoa ngâm nước cho thấm đều rồi cắt 4 góc đặt vào trong chiếc lon, đặt thêm các tấm xốp nhỏ dài xen kẽ các khoảng trống trong chiếc lon.
  5. Bước 4: Cắm hoa: Cắm chiếc que thứ nhất có chiều cao gấp đôi chiều cao của chiếc lon, tiếp theo cắm chiếc que thứ hai thấp hơn chiếc que thứ nhất, hai chiếc que với 2 quả cầu hướng về hai bên. Cắt cành lan thứ nhất cắm cao hơn chiếc que thứ nhất một chút, cành lan thứ hai thấp hơn chiếc que thứ hai. Bạn cắm xen kẽ xung quanh bên dưới các cành phăng-xê có chiều cao tương đối với cành lan thứ 2.
  6. Bước 5: Cuối cùng, lấy rêu khô phủ đều lên mặt chiếc lon là bạn có lọ hoa. Bạn có thể sử dụng lon có kích thước khác nhau và các loại hoa khác nhau tạo thêm nhiều lọ hoa nổi bật. Đặt chiếc lọ hoa trang trí trên bàn tiệc nhỏ của gia đình trong dịp cuối năm gây sự chú ý đối với khách tham dự đấy nhé!
  7. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2