5 lý do nên đi khám mắt định kỳ

Chia sẻ: Hoason Hoason | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
70
lượt xem
10
download

5 lý do nên đi khám mắt định kỳ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi mắt là “cửa số tâm hồn” và tài sản quý giá của mỗi người. Vì thế khám mắt đình kỳ là việc làm cần thiết để bảo vệ tài sản quý giá này. 1. Giữ vững thị lực 20/20 Nên đi khám mắt định kỳ để kiểm tra thị lực của mắt đồng thời giúp giảm một số bệnh về mắt đặc biệt với những người phải thường xuyên làm việc với máy tính. Một số triệu chứng thường thấy do làm việc máy tính lâu như đau đầu, khó tập trung, chảy nước mắt, mắt đau nhức, khô mắt… 2. Phát...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 lý do nên đi khám mắt định kỳ

  1. 5 lý do nên đi khám mắt định kỳ Đôi mắt là “cửa số tâm hồn” và tài sản quý giá của mỗi người. Vì thế khám mắt đình kỳ là việc làm cần thiết để bảo vệ tài sản quý giá này.
  2. 1. Giữ vững thị lực 20/20 Nên đi khám mắt định kỳ để kiểm tra thị lực của mắt đồng thời giúp giảm một số bệnh về mắt đặc biệt với những người phải thường xuyên làm việc với máy tính. Một số triệu chứng thường thấy do làm việc máy tính lâu như đau đầu, khó tập trung, chảy nước mắt, mắt đau nhức, khô mắt… 2. Phát hiện bệnh về mắt
  3. Những bệnh nghiêm trọng ở mắt như tăng nhãn áp hay đục thuỷ tinh thể thường không có biểu hiện cụ thể, bệnh được phát hiện vào thời điểm bị nặng gây giảm thị lực nghiêm trọng.Việc khám mắt định kỳ giúp phát hiện sớm bệnh để có hướng điều trị kịp thời. 3. Chuẩn đoán bệnh sớm Việc chuẩn đoán sớm các bệnh ở mắt giúp điều trị kịp thời và hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu của bệnh tới đời sống và công việc hàng ngày.
  4. 4. Phát hiện bệnh tiềm ẩn Rất nhiều bác sĩ cho rằng nhìn vào mắt có thể đoán biết được một số bệnh trong cơ thể như bệnh tăng huyết áp, chứng xơ cứng màng tế bào, đột quỵ, các bệnh về thận hay u não. 5. Cập nhật thời trang kính Đi khám mắt định kỳ giúp bạn bắt kịp với sự phát triển của công nghệ chế tạo các cặp mắt kính thuốc thời trang.
Đồng bộ tài khoản