intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài giảng Sản xuất cà phê bền vững bài 4: Tỉa cành, tạo tán cho cà phê vối

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

14
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục tiêu bài giảng "Tỉa cành, tạo tán cho cà phê vối" nhằm giúp bạn đọc trình bày được cơ sở khoa học của việc tỉa cành, tạo tán cho cà phê. Trình bày được ưu điểm và nhược điểm của hai hệ thống tỉa cành tạo tán. Nắm và hiểu được kỹ thuật và ý nghĩa của tỉa cành, tạo tán. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Sản xuất cà phê bền vững bài 4: Tỉa cành, tạo tán cho cà phê vối

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2