Bài giảng Sản xuất cà phê bền vững bài 4: Tỉa cành, tạo tán cho cà phê vối
22
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục tiêu bài giảng "Tỉa cành, tạo tán cho cà phê vối" nhằm giúp bạn đọc trình bày được cơ sở khoa học của việc tỉa cành, tạo tán cho cà phê. Trình bày được ưu điểm và nhược điểm của hai hệ thống tỉa cành tạo tán. Nắm và hiểu được kỹ thuật và ý nghĩa của tỉa cành, tạo tán. Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD