Báo cáo tổng kết khoa học và kỹ thuật đề tài: Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản giá trị gia tăng xuất khẩu
224
lượt xem 65
download
lượt xem 65
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đề tài nghiên cứu công nghệ chế biến các sản phẩm giá trị gia tăng từ mực xà khô nguyên liệu: Khảo sát đặc tính nguyên liệu, công nghệ, đưa ra 3 quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm mực xà tẩm gia vị, miến mực xác và mực xà khô; nghiên cứu công nghệ chế biến surumi và các sản phẩm mô phỏng giả tôm, giả cua, sản xuất thử, chào hàng tiếp thị 1000 kg sản phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD