intTypePromotion=1
ADSENSE

Biến các túi nilon cũ thành các quả cầu hoa rực rỡ sắc màu

Chia sẻ: Pullpull_1 Pullpull_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

52
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của bạn, những chiếc túi nilon cũ như được hồi sinh với một sức sống tuyệt vời, đầy màu sắc và vô cùng sinh động!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến các túi nilon cũ thành các quả cầu hoa rực rỡ sắc màu

  1. Biến túi nilon cũ thành quả cầu hoa rực rỡ sắc màu Với bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của bạn, những chiếc túi nilon cũ như được hồi sinh với một sức sống tuyệt vời, đầy màu sắc và vô cùng sinh động! Bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu như sau: - Xốp cắm hoa: loại tròn hoặc vuông. Bạn có thể dùng xốp vuông và tự gọt thành hình tròn. - Cây cắm: bạn có thể dùng chiếc đũa cũ hoặc que xiên nướng cỡ lớn để cắm. - Túi nilon: nhiều màu (loại túi nilon này có bán ở siêu thị và cửa hàng), bạn có thể dùng loại khăn giấy màu cũng rất đẹp. - Dây ruy-băng vải - Súng bắn keo hoặc đơn giản
  2. hơn chỉ cần keo 502 - Ghim nút màu sắc tùy ý sao cho phù hợp với màu túi nilon bạn chọn là được - Chiếc xô cắm hoa cỡ nhỏ. Bước 1: Dùng súng bắn keo, chập 3 que xiên vào làm một ở đầu không nhọn.
  3. Bạn dùng keo gắn cố định dây ruy-băng vào cây cắm (vẫn ở đầu bằng nhé) Quấn ruy-băng vòng xung quanh thân cây cắm, đến gần đầu nhọn để cắm thì dừng lại, dùng keo gắn chặt.
  4. Bước 2: Trải túi nilon ra mặt phẳng, đặt chiếc cốc lên để vẽ hình tròn theo miệng cốc. Vẽ xong bạn chập các lớp túi nilon (hoặc khăn giấy màu) lên nhau, cắt theo hình tròn đã vẽ để có được càng nhiều miếng tròn càng tốt. Để làm bông hoa bạn chọn ít nhất là 2 màu nhé!
  5. Bước 3: Bạn đặt vòng tròn màu trắng lên trên 2 – 3 vòng tròn màu hồng. Dùng ghim nút cắm vào giữa bông hoa và gắn chặt nó trên quả cầu xốp. Làm lần lượt cho tới khi kín quả cầu xốp.
  6. Bước 4: Cuối cùng bạn cắm quả cầu đã kín hoa vào đầu nhọn của thân cây cắm. Đặt miếng xốp vuông trong chiếc xô cắm hoa nhỏ, cắm quả cầu hoa vào miếng xốp, rồi đổ sỏi vào xô để vừa trang trí vừa che đi phần xốp dưới xô. Bạn có thể thắt thêm một chiếc nơ xinh xinh bằng ruy-băng trên thân cây cắm để làm duyên thêm cho quả cầu hoa:
  7. Chậu hoa làm vừa nhanh, dễ lại vừa tiết kiệm được rất nhiều túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường. Thật tuyệt phải không bạn?
  8. Chúc các bạn thành công nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2