intTypePromotion=1

Bọ cạp ngầu từ dây đồng

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

1
130
lượt xem
37
download

Bọ cạp ngầu từ dây đồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bọ cạp ngầu từ dây đồng Tận dụng tối đa những mẩu dây đồng, dây điện cũ, thêm chút khéo léo nữa, và thế là có ngay một chú bọ cạp cực ngầu lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dây đồng - Kìm cắt Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 14 sợi dây đồng dài 17 cm.. - Chập 6 sợi lại với nhau. Bắt đầu từ chính giữa, cuộn tròn 1 sợi xung quanh các sợi kia. Bước 2: -Thực hiện tương tự với 3 sợi còn lại. - Riêng với 2 sợi cuối cùng, chúng mình...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bọ cạp ngầu từ dây đồng

  1. Bọ cạp ngầu từ dây đồng Tận dụng tối đa những mẩu dây đồng, dây điện cũ, thêm chút khéo léo nữa, và thế là có ngay một chú bọ cạp cực ngầu lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dây đồng - Kìm cắt Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 14 sợi dây đồng dài 17 cm.. - Chập 6 sợi lại với nhau. Bắt đầu từ chính giữa, cuộn tròn 1 sợi xung quanh các sợi kia.
  2. Bước 2: -Thực hiện tương tự với 3 sợi còn lại. - Riêng với 2 sợi cuối cùng, chúng mình không cuộn vòng tròn như trên nữa mà xoắn chúng lại với nhau nhé. Bước 3: - Gập đôi 8 sợi dây còn lại để đánh dấu điểm giữa. - Cuốn ở giữa từng sợi 1 vào bó 6 sợi ban đầu. - Và 8 sợi dây khi cuốn xong trông sẽ như thế này này.
  3. Bước 4: - Lấy sợi dây ở sát phần đuôi, uốn vòng lên trên đầu. - Rồi lại vòng ngược xuống dưới để tạo thành hình số 8 nhé. Bước 5: - Thực hiện tương tự với 7 đoạn dây còn lại, và chúng mình sẽ có được phần thân bọ cạp.
  4. Bước 6: - Xoắn 2 sợi dây liền kề nhau lại để tạo thành 4 cặp chân này. Bước 7: - Chia 6 sợi dây còn lại phía trên đầu làm 3 cặp, 1 cặp bên trái, 1 cặp bên phải và 1 cặp ở giữa. - Với cặp bên trái và bên phải, xoắn 2 sợi dây với nhau để làm đôi càng. - Còn cặp ở giữa, teen cắt ngắn đi để có 2 chiếc răng nanh nha. Phù, thế là chú bọ cạp của chúng mình đã xong rồi nè. Rất ngầu, cá tính và đúng phong cách Made by Teens nhé! Làm thêm 1 nhóc nữa bằng dây thép cho có đôi có cặp nè, hehe.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2