intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách đặt Tiêu đề cho Email Marketing

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

108
lượt xem
20
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một số Email client như AOL, hotmail hiển thị tiêu đề khoảng 45-51 ký tự. Một số khác hiển thị khoảng 80+ ký tự. Thông thường thì tiêu đề email ngắn sẽ có tỷ lệ mở cao hơn. Bạn sẽ quyết định viết một tiêu đề Email hấp dẫn người đọc hay bỏ phí toàn bộ nội dung Email chỉ vì dòng tiêu đề dở? Email của bạn nhằm mục đích cung cấp thông tin thú vị trong lĩnh vực người đọc quan tâm hay đơn giản chỉ cung cấp các thông tin linh tinh? Email của bạn cung cấp các thông...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách đặt Tiêu đề cho Email Marketing

  1. Cách đặt Tiêu đề cho Email Marketing Một số Email client như AOL, hotmail hiển thị tiêu đề khoảng 45-51 ký tự. Một số khác hiển thị khoảng 80+ ký tự. Thông thường thì tiêu đề email ngắn sẽ có tỷ lệ mở cao hơn. Bạn sẽ quyết định viết một tiêu đề Email hấp dẫn người đọc hay bỏ phí toàn bộ nội dung Email chỉ vì dòng tiêu đề dở? Email của bạn nhằm mục đích cung cấp thông tin thú vị trong lĩnh vực người đọc quan tâm hay đơn giản chỉ cung cấp các thông tin linh tinh? Email của bạn cung cấp các thông tin chất lượng, các bản báo cáo được download miễn phí, các gợi ý hay các liên kết giá trị? Hay là một bản sale lộ liễu? Email của bạn có thúc đẩy thương hiệu của bạn? Nó có cung cấp các liên kết, thông tin sản phẩm, dịch vụ liên quan? Mục đích của một thông điệp email có thể là: . Tạo ra các khách hàng tiềm năng . Tăng tỷ lệ phản hồi . Duy trì kết nối với khách hàng cũ Mỗi một email nên chứa liên kết đăng ký thông qua một button, hay liên kết hướng tới website của bạn.
  2. Dòng tiêu đề của email nên hỗ trợ lĩnh vực của bạn và liên quan tới lĩnh vực mà người nhận quan tâm. Nếu như bạn cung cấp dịch vụ về sách báo, tạp chí, video,...thì không đặt tiêu đề tới một lĩnh vực không liên quan như cá cảnh, hay thú nuôi. Trên những cơ sở đó, dưới đây là 13 loại tiêu đề đã được chứng minh có hiệu quả nếu bạn biết sử dụng đúng cách: 1. Tiêu đề dựa trên Từ Khóa Từ khóa của tiêu đề website hay blog là quan trọng nhất đối với các công cụ t ìm kiếm. Tiêu đề Email có thể không trùng với tiêu đề blog, website nhưng bạn có thể dùng email làm nội dung blog, trang viết. Khi đó tiêu đề cũng rất quan trọng với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Từ khóa trên tiêu đề email giúp người đọc xác định sơ lược được nội dung Email đề cập để đưa ra quyết định có đọc nó hay không. 2. Tiêu đề mang tính Khẩn Cấp Tiêu đề khẩn cấp mang đến sự cấp bách đối với ng ười đọc. Đa số chúng ta thường phản xạ nhanh và quan tâm nhiều hơn đối với vấn đề cấp bách. Ví dụ: - Giảm giá 50% chỉ trong hôm nay - Chỉ còn 1 ngày nữa là hết hạn nhận quà 3. Tiêu đề mang tính Lợi Ích Các Copywriter rất biết nhấn mạnh lợi ích thông qua các tính năng.
  3. Bạn có thể thấy tiêu đề mang tính lợi ích ở bất cứ đâu. Thông thường nó mang hàm ý là một lời hứa. Ví dụ: - Giảm cân ngay cả khi bạn đang ngủ - Đạt 600 điểm Toefl trong vòng 60 ngày - Tăng 120% lưu lượng truy cập tới website của bạn 4. Tiêu đề kiểu Làm Thế Nào? Tiêu đề kiểu này rất có ích vì nó nêu ra cách Làm Thế Nào để đạt được mục tiêu. Ví dụ: - Làm thế nào để website của bạn lên top 10 google? - Làm thế nào để vay vốn kinh doanh? - Làm thế nào để tăng 50% lợi nhuận của bạn với Email Marketing?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2