CÁCH NẤU 5 MÓN THỊT KHO TÀU CỰC NGON
Thịt kho tàu là món ngon được rất nhiều người yêu thích trong bữa cơm gia đình Việt. Nhằm giúp các bà nội trợ biết thêm nhiều món được chế biến từ thịt hấp dẫn và thơm ngon. TaiLieu.VN gửi đến bạn cẩm nang "Tổng hợp cách nấu 5 món thịt kho tàu cực ngon". Đây là cách kho 5 món thịt kho tàu với bí quyết riêng có thể làm say lòng bất cứ ai. Đó là các món thịt kho tàu như:
1. Cách nấu thịt kho tàu bằng nồi áp suất
2. Cách nấu thịt kho tàu hột vịt
3. Cách nấu thịt kho tàu trứng cút
4. Cách nấu thịt kho tàu trứng gà
5. Cách nấu thịt kho tàu không cần nước dừa
Dưới đây là nội dung tóm tắt cách làm món thịt kho tàu bằng nồi áp suất:
Nguyên liệu chính bao gồm: Thịt ba rọi rút sườn, trứng vịt (hoặc trứng gà), dừa tươi, nước mắm, đường, tỏi, ớt trái, hạt nêm, tiêu, nước mắm.
Cách làm:
Bước 1: Thịt rửa sạch, lau khô, thái hành lát to dày. Trứng vịt luộc chín, bỏ vỏ. Uớp thịt với đường cát trắng trong khoảng 1 giờ.
Bước 2: Chiên sơ thịt các mặt, cho thịt vào nồi áp suất, cho thêm trứng, nước dừa, 1 chén con nước lọc, hạt nêm, tiêu, nước mắm rồi đậy lại nấu trong khoảng 20 phút.
...
Mời các bạn xem tiếp các bước còn lại trong cách làm mòn thịt kho tàu bằng nồi áp suất cũng như cách kho món thịt kho tàu mà mình yêu thích trong cẩm nang Cách nấu 5 món thịt kho tàu cực ngon. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết. Chúng tôi còn gửi đến các bạn những bí quyết chế biến món thịt kho tàu siêu hấp dẫn khác như cách làm món thịt kho tàu với nấm, cách làm món thịt kho tàu truyền thống. Mời các bạn tham khảo thêm nhé.