HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU 2 MÓN THỊT KHO TÀU CỰC NGON
Thịt kho tàu đã trở thành món ăn quen thuộc trong bữa ăn mỗi gia đình. Món ăn này đặc biệt không thể thiếu trong những dịp Tết đến, xuân về. Sự thú vị của món ăn này chính là cách chế biến khác nhau giữa các vùng miền. Bài viết "Hướng dẫn cách nấu 2 món thịt kho tàu cực ngon" sẽ gửi đến các bạn công thức nấu món xôi thịt kho tàu và cách nấu thịt kho tàu hủ. Mời các bạn cùng tham khảo trên trang TaiLieu.VN để có thêm những món về thịt kho tàu hấp dẫn nhé. Sau đây là phần nội dung tóm tắt của bài viết:
1. CÁCH NẤU MÓN XÔI THỊT KHO TÀU:
Nguyên liệu:
- Thịt nạc vai hoặc thịt ba chỉ
- Trứng cút
- Gạo nếp ngon
- Hành tím, gừng, ớt bột, mật ong, đường, nước mắm,..
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, luộc chín sau đó thát lát vừa ăn
Bước 2: Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, rửa sạch và xếp vào nồi
...
Mời các bạn xem tiếp các bước còn lại và cách nấu thịt kho tàu hủ trong bài viết Hướng dẫn cách nấu 2 món thịt kho tàu cực ngon. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời các bạn tham khảo thêm những cách nấu thịt kho tàu thơm ngon, hấp dẫn khác như: cách nấu 5 món thịt kho tàu cực ngon, cách nấu thịt kho tàu với nấm, cách nấu thịt kho tàu truyền thống.