CÁCH NẤU THỊT KHO TÀU ĐƠN GIẢN
Thịt kho dường như là một món ăn không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Món ăn này, đặc biệt không thể thiếu trong những dịp Tết mà trong bữa ăn hằng ngày thì thịt kho tàu vẫn là một món kho ăn cơm cực kì hấp dẫn. Bài viết "Cách nấu thịt kho tàu đơn giản" sẽ gửi đến các bạn công thức nấu món thịt kho tàu đơn giản mà thơm ngon, hấp dẫn. Mời quý bạn đọc tham khảo trên trang TaiLieu.VN. Sau đây là phận nội dung tóm tắt của bài viết:
Nguyên liệu:
- Thịt ba rọi
- Trứng cút
- Dừa tươi
- Nước mắm, đường, tiêu, bột canh,..
Cách làm:
Bước 1: Thịt rửa sạch, cho vào nồi nước sôi trụng qua và rửa lại với nước lạnh. Thái thịt thành những miếng vừa ăn. Uớp thịt với nước mắm, đường, tiêu, hành khô.
Bước 2: Cho trứng cút vào nồi luộc chín sau đó bóc vỏ, có thể chiên sơ qua tùy thích
...
![](http://image.tlvnimg.com/news//20150604/thịt kho tàu đơn giản.jpg)
Mời các bạn xem tiếp các bước thực hiện món thịt kho tàu này trong bài viết Cách nấu thịt kho tàu đơn giản. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi mời các bạn tham khảo cách nấu 5 món thịt kho tàu cực ngon và cách nấu thịt kho tàu với nấm để có thêm nhiều bí quyết chế biến món ăn ngon này.