intTypePromotion=1

Cắm hoa trong cốc thủy tinh vừa đẹp vừa nhanh

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
123
lượt xem
12
download

Cắm hoa trong cốc thủy tinh vừa đẹp vừa nhanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cắm hoa trong cốc thủy tinh vừa đẹp vừa nhanh Thay vì đi mua những bình hoa thật đắt tiền để cắm hoa trang trí cho ngôi nhà thì với cách này bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà lại có được những bình hoa thật đẹp, độc đáo theo phong cách của riêng mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cắm hoa trong cốc thủy tinh vừa đẹp vừa nhanh

  1. Cắm hoa trong cốc thủy tinh vừa đẹp vừa nhanh Thay vì đi mua những bình hoa thật đắt tiền để cắm hoa trang trí cho ngôi nhà thì với cách này bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà lại có được những bình hoa thật đẹp, độc đáo theo phong cách của riêng mình.
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Vài chiếc lá có bản lớn: có thể dùng lá phát tài, lá thiết mộc lan… Xốp cắm hoa Chiếc ly thủy tinh Keo dính Kéo Hoa cẩm tú cầu trắng, hoa hồng, hoa tulip ( bạn có thể thay thế bằng các loại hoa khác mà bạn thích )
  3. Bước 1: Đầu tiên bạn cắt xốp cắm hoa vừa với chiếc ly thủy tinh, ngâm xốp trong nước khoảng 15 phút cho thấm đều nước rồi đặt nó vào trong chiếc ly. Sau đó bạn đặt lá bên trong chiếc ly - đo bằng với chiều cao ly và cắt. Cắm lần lượt các lá che kín hết xung quanh miếng xốp.
  4. Bước 2: Dùng băng dính dán tròn trên mép ly, sau đó cắt các băng dính dán trên miệng ly tạo thành lưới với những ô vuông nhỏ bên trong. Cuối cùng dán thêm một lượt băng dính quấn tròn xung quanh bên ngoài miệng ly.
  5. Bước 3: Bắt đầu cắm hoa, bạn cắm những cành tú cầu ở những độ cao khác nhau (3 cành cao và 3 cành thấp).
  6. Bước 4: Tiếp theo bạn cắm cành hoa màu hồng xen kẽ những cành hoatú cầu trắng.
  7. Bước 5: Cắm thêm vài cành hoa tulip cao hơn so với các cành tú cầu.
  8. Bước 6: Cuối cùng cắm xen kẽ cành lá che những khoảng trống và tạo điểm nhấn xanh tươi cho bình hoa là hoàn thành. Ngày Tết sắp tới, thay vì đi mua những bình hoa thật cầu kỳ và đắt tiền để cắm hoa trang trí cho ngôi nhà thì với cách cắm hoa trong cốc thủy tinh thế này bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà lại vừa có những bình hoa thật đẹp, độc đáo theo phong cách của riêng mình.
  9. Ông xã bạn chắc hẳn sẽ vô cùng tự hào vì có một người vợ đảm đang, khéo léo và có óc thẩm mĩ cao cho mà xem!
  10. Chúc các bạn thành công và cắm được những bình hoa thật đẹp nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2