intTypePromotion=1
ADSENSE

Đề tài: Phân tích hiệu quả làm việc nhóm của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp

Chia sẻ: Nguyen Duc Sang | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:57

399
lượt xem
92
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm tiềm hiểu tình hình, đề ra giải pháp để sinh viên trường ĐHĐT có được những kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả hơn.Tìm hi u tình hìnể h và phân tích hiệu quả hoạt động nhóm đồng thời đề ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả làm việc nhóm của sinh viên Trường ĐHĐT.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề tài: Phân tích hiệu quả làm việc nhóm của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp

 1. Đề tài nghiên cứu Môn: Phương pháp nghiên cứu kinh tế GVHD: ThS Nguyễn Giác Trí LỚP: ĐHQTKD09B SVTH: Nhóm 1
 2. Trần Minh Thích 1. Nguyễn Thị Kiều Trang 2. Nguyễn Thành Tâm 3. Huỳnh Đình Phương Thụy 4. Nguyễn Thị Thanh Lam 5. Trương Văn Hiệp 6.
 3. 1. Lý do chọn đề tài Việt Nam đang trong quá trình hội nhập. Công nghệ khoa học ngày càng phát triển.
 4. 1. Lý do chọn đề tài Sinh viên là thành phần quan trọng của nước nhà. Bên cạnh việc tự học sinh viên cần phối hợp với nhau.
 5. 1. Lý do chọn đề tài  Làm việc nhóm là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công.  Không phải ai cũng làm việc nhóm hiệu quả.
 6. 1. Lý do chọn đề tài Vậy đâu là nguyên nhân? Làm thế nào để nâng cao hiệu quả làm việc nhóm?
 7. 1. Lý do chọn đề tài Nhận thấy được tầm quan trọng, nhóm đã tiến hành nghiên cứu với đề tài: “Phân tích hiệu quả làm việc nhóm của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp”.
 8. 1. Lý do chọn đề tài Nhằm tìm hiểu tình hình, đề ra giải pháp để sinh viên trường được ĐHĐT có những kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả hơn.
 9. 2. Mục tiêu nghiên cứu Mục tiêu chung Mục tiêu cụ thể
 10. 2.1 Mục tiêu chung Tìm hiểu tình hình và phân tích hiệu quả hoạt động nhóm đồng thời đề ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả làm việc nhóm của sinh viên Trường ĐHĐT.
 11. 2.2 Mục tiêu cụ thể 3 1 2 Tìm hiểu các Đề ra các Phân tích giải pháp nguyên nhân thực trạng ảnh hưởng nhằm nâng hoạt động đến hiệu cao hiệu làm việc quả làm việc quả làm nhóm. việc nhóm nhóm.
 12. 3. Kiểm định giả thuyết và câu hỏi NC 3.1 Kiểm định giả thuyết Đa số SV có thái độ làm việc không nghiêm túc, còn bàn việc ngoài lề. Hầu hết sinh viên đều rất thích hoạt động nhóm.
 13. 3.1 Kiểm định giả thuyết Phần lớn SV chưa biết phương pháp tổ chức nhóm hiệu quả (quy mô nhóm). Việc học nhóm mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.
 14. 3.2 Câu hỏi nghiên cứu Quy mô Việc học nhóm có ảnh nhóm mang Tại sao SV Thái độ làm hưởng như lại những lợi lại rất thích việc nhóm thế nào đến ích gì cho hoạt động của SV như hiệu quả sinh viên? thế nào?. nhóm? hoạt động của nhóm?
 15. 4. Phạm vi nghiên cứu Số liệu thứ Đề tài được Số liệu sơ cấp: là số nghiên cứu từ cấp: được liệu được 20/11/2011 khảo sát thống kê qua đến ngày 23 và các năm 7/12/2011 24/11/2011 2009-2011.
 16. 5. Lược khảo tài liệu Lê Ngọc Hạnh, Đoàn Quốc Huy, Phan Nữ Quỳnh Mơ, Lã Văn Thọ (13/01/2010), “Vấn 1 đề làm việc nhóm của sinh viên khoa Kinh tế - Luật”, tr. 13-15. Nhóm 9 – ĐHQTKD08A (10/05/2011), “Tình hình làm việc nhóm của sinh viên Khoa 2 Kinh tế Trường Đại học Đồng Tháp”, tr. 8- 11.
 17. 6. Phương pháp nghiên cứu Phương ương thu thluậsố liệu Ph pháp pháp ập n Phương pháp thu thập số liệu Phương pháp phân tích
 18. 6.1 Phương pháp luận Nhóm là một tập hợp hai hay nhiều người cùng chia sẻ mục tiêu và cùng hướng đến một mục tiêu chung.
 19. 6.1 Phương pháp luận Nhóm hiệu quả là một nhóm làm việc tích cực và đạt được mục tiêu chung đã đề ra trước đó trong một khoảng thời gian nhất định.
 20. 6.1 Phương pháp luận Phân loại nhóm Nhóm Nhóm không chính chính thức thức
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2