intTypePromotion=1
ADSENSE

Giải pháp cất giữ phụ kiện nhỏ xinh gọn gàng

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

46
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giải pháp cất giữ phụ kiện nhỏ xinh gọn gàng Nào kẹp tóc, nào thắt lưng rồi đủ kiểu vòng tay nữa chứ... Nếu không có cái gì để cất thì lộn xộn lắm. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 tấm vải có kích thước khoảng (40cm x 70cm) - 1 tấm mika mềm - Vải viền - Mắc áo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giải pháp cất giữ phụ kiện nhỏ xinh gọn gàng

  1. Giải pháp cất giữ phụ kiện nhỏ xinh gọn gàng Nào kẹp tóc, nào thắt lưng rồi đủ kiểu vòng tay nữa chứ... Nếu không có cái gì để cất thì lộn xộn lắm. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 tấm vải có kích thước khoảng (40cm x 70cm) - 1 tấm mika mềm - Vải viền - Mắc áo Đến phần hành động này: >:D<
  2. Bước 1: - Ướm mắc áo lên mặt trong của tấm vải rồi cắt theo đường lượn của mắc áo. - Bọn mình cần làm như thế với cả 2 tấm vải nhé! - Về chiều dài của tấm vải thì tùy thuộc vào số lượng đồ mà bạn muốn để thôi.
  3. Bước 2: - Dùng phấn hoặc bút kẻ ngang tấm vải đã cắt để chia thành những ngăn đựng đồ. Các bạn chú ý nên để chiều cao của các ngăn này khác nhau để có thể linh hoạt đựng được đồ khác nhau nghen. Bước 3: - Giờ thì mình cắt các tấm mika sao cho có chiều ngang dài hơn chiều ngang của tấm vải khoảng 10cm và chiều cao bằng với chiều cao của các ngăn đựng đồ rồi gấp nếp lại như hình bên để chia ngăn này.
  4. Bước 4: - May viền vải cho một đầu của tấm mika còn đầu kia thì các bạn may vào với tấm vải nhé! - Và cứ thế mình làm tương tự cho các ngăn còn lại.
  5. Bước 6: - Cuối cùng, may chập hai tấm vải vào với nhau, cho mắc áo vào bên trong và may viền lại là xong! Nhiều ngăn thế này thì tha hồ để đồ nhá!
  6. Cất hết đồ vào đây nghen!
  7. Rất dễ nhìn khi cần tìm kiếm đúng hem?
  8. Có thể treo luôn vào tủ quần áo cho gọn nè!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2