intTypePromotion=1

Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 2 - Bùi Đức Hợi (chủ biên)

Chia sẻ: 10 10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:217

0
345
lượt xem
134
download

Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 2 - Bùi Đức Hợi (chủ biên)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1) có mục đích là cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực, huớng dẫn đảm bảo chất lượng của nguyên liệu, hợp lý hóa quy trình công nghệ; trang bị và sử dụng hiệu suất cúa máy móc. Phần hai của giáo trình trình bày những nội dung cơ bản về kỹ thuật sản xuất các loại gạo và kỹ thuật sản xuất các loại bột.

 

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 2 - Bùi Đức Hợi (chủ biên)

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2