intTypePromotion=1
ADSENSE

Gợi ý những món quà độc đáo cho ngày 20/11

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

106
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gợi ý những món quà độc đáo cho ngày 20/11 Cùng chọn một món quà thật ý nghĩa và hay ho cho ngày Nhà giáo Việt Nam nhé! 1. Thiệp: Những tấm thiệp chúc mừng luôn luôn là một phần không thể thiếu trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 sẽ mất ý nghĩa đi rất nhiều nếu thiếu tấm thiệp xinh tri ân thầy cô các bạn nhỉ! .Cùng bắt tay làm tấm thiệp tặng thầy cô cực đáng yêu và đầy ý nghĩa thôi các bạn ơi! 2. Quà: Mình có thể sáng tạo một chút với chiếc hộp kính xinh xắn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gợi ý những món quà độc đáo cho ngày 20/11

  1. Gợi ý những món quà độc đáo cho ngày 20/11 Cùng chọn một món quà thật ý nghĩa và hay ho cho ngày Nhà giáo Việt Nam nhé! 1. Thiệp: Những tấm thiệp chúc mừng luôn luôn là một phần không thể thiếu trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 sẽ mất ý nghĩa đi rất nhiều nếu thiếu tấm thiệp xinh tri ân thầy cô các bạn nhỉ!
  2. Cùng bắt tay làm tấm thiệp tặng thầy cô cực đáng yêu và đầy ý nghĩa thôi các bạn ơi! 2. Quà: Mình có thể sáng tạo một chút với chiếc hộp kính xinh xắn để tặng các thầy giáo thân thương nhé!
  3. Hoặc món kẹo hướng dương ngon - bổ - dễ làm này cũng rất thích hợp để tặng thầy cô đấy các bạn ạ! Chiếc bánh "người đưa thu" hẳn đã không còn xa lạ gì với chúng mình nữa nhỉ!
  4. Chúng mình có thể giấu những thông điệp thân thương gửi tặng thầy cô vào mẩu giấy bên trong chiếc bánh nhé! 3. Hoa: Một điều không thể thiếu trong ngày lễ Nhà giáo chính là những bông hoa xinh xắn, chúng còn đặc biệt ý nghĩa hơn khi do chính tay chúng mình làm ra đấy!
  5. Mách bạn cách làm hoa thật đẹp bằng vỏ ngô khô để tặng thầy cô này!
  6. Mình có thể biến hóa thành lọ đựng hoa nhỏ xinh đáng yêu nữa nhé! Chúng mình đã bao giờ thử kết hợp bó hoa tươi với vỏ ốc chưa nhỉ? Trông cũng sẽ rất đẹp và hay ho nữa đấy!
  7. Mách bạn thêm một cách bó hoa xinh xắn m à chẳng cần giấy nữa này! 4. Gói quà: Những món quà sẽ trở nên thú vị và sáng tạo hơn rất nhiều nếu chúng mình tự tay gói đấy! Gói quà cà vạt xinh xắn hay ho dành tặng các thầy này!
  8. Cùng sáng tạo với gói quà hình bộ vest nghiêm chỉnh và khéo léo nhé!
  9. Trông không chỉ đẹp mà còn siêu hay ho nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2