intTypePromotion=1

Hướng dẫn cắm hoa hình hộp quà đáng yêu

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
107
lượt xem
10
download

Hướng dẫn cắm hoa hình hộp quà đáng yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hoa cắm theo cách đơn giản nhưng lạ mắt này có thể được dùng làm quà tặng đáng yêu hay bày trang trí trong nhà rất tiện lợi và đẹp mắt.Đầu tiên bạn cần dùng dao cắt xốp cắm hoa thành hình chữ nhật hoặc hình vuông. Kích thuốc của xốp lớn hay nhỏ tùy vào số lượng hoa bạn có, Tiếp theo, bạn cắt giấy bạc để bọc một mặt của xốp ( là mặt đáy của hình quà) để chống thấm nước....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cắm hoa hình hộp quà đáng yêu

  1. Hướng dẫn cắm hoa hình hộp quà đáng yêu Hoa cắm theo cách đơn giản nhưng lạ mắt này có thể được dùng làm quà tặng đáng yêu hay bày trang trí trong nhà rất tiện lợi và đẹp mắt.
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Hoa hồng. - Xốp cắm hoa. - Kéo. - Dây ruy băng. - Giấy bạc. Bước 1: Đầu tiên bạn dùng dao cắt xốp cắm hoa thành hình chữ nhật hoặc hình vuông. Kích thước của xốp lớn hay nhỏ tùy vào số lượng hoa bạn có. Tiếp theo, bạn cắt giấy bạc để bọc một mặt của xốp (là mặt đáy của hình hộp quà) để chống thấm nước. Bạn nhớ ngâm xốp thấm no nước trước khi cắm hoa.
  3. Bước 2: Tiếp theo, bạn bắt đầu cắm hoa. Dùng kéo cắt ngắn cuống hoa hồng, cắm 1 hàng hoa liền nhau vòng quanh chân miếng xốp - ngay sát mép giấy bạc. Bước 3: Tương tự, bạn cắm các bông hoa phủ kín hết 4 mặt xung quanh.
  4. Bước 4: Rồi cắm hoa kín hết mặt trên cùng của miếng xốp. Bước 5: Cuối cùng, bạn cắt sợi dây ruy băng, cột lại và thắt nơ ngay chính giữa. Đã bao giờ bạn nhận được món quà đặc biệt như thế này chưa?! Hộp quà hoa hồng chắc chắn sẽ làm người nhận quà ngạc nhiên lắm đấy! Thay hoa
  5. hồng bạn có thể cắm bằng hoa khác với nhiều màu sắc nổi bật khác nữa. Nhớ chọn màu ruy băng hài hòa và nổi bật so với màu hoa bạn nhé! Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản