Kem gia công: Tiềm ẩn nhiều mầm bệnh
63
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những que kem mát lạnh, ngọt lịm không thể thiếu trong mùa hè. Tuy nhiên, theo thống kê có gần 1/2 các cơ sở sản xuất chưa đăng ký kinh doanh với các cơ quan chức năng. Và khi đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với kem của những cơ sở này liệu có an toàn? Thành phần nguyên liệu chính của kem thường chủ yếu là đường, sữa, dừa và bột. Ngoài ra còn có thêm các thành phần phụ khác như hương liệu, mùi, chất ổn định, ca cao, bơ, trái cây tươi… Nhưng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD