intTypePromotion=1

Khăn quàng cổ sành điệu từ áo thun cũ

Chia sẻ: A A | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
3
download

Khăn quàng cổ sành điệu từ áo thun cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ai mà ngờ một chiếc áo thun cũ lại có thể “biến hình” thành chiếc vòng cổ cực kỳ phong cách chứ? Nếu bạn tò mò, hãy cùng xem với Webtretho nhé. Khăn quàng cổ mùa đông giúp giữ ấm cổ là “chuyện thường”, nhưng những lúc giao mùa thế này, vẫn muốn quàng khăn cho đẹp nhưng lại không muốn quàng mấy chiếc khăn to sụ, thì thử quàng chiếc khăn rất “xì tin” này xem sao.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khăn quàng cổ sành điệu từ áo thun cũ

  1. Khăn quàng cổ sành điệu từ áo thun cũ
  2. Ai mà ngờ một chiếc áo thun cũ lại có thể “biến hình” thành chiếc vòng cổ cực kỳ phong cách chứ? Nếu bạn tò mò, hãy cùng xem với Webtretho nhé. Khăn quàng cổ mùa đông giúp giữ ấm cổ là “chuyện thường”, nhưng những lúc giao mùa thế này, vẫn muốn quàng khăn cho đẹp nhưng lại không muốn quàng mấy chiếc khăn to sụ, thì thử quàng chiếc khăn rất “xì tin” này xem sao. Mà bạn lại tự tay làm ra nó đấy nhé, hẳn sẽ thú vị lắm đây! Ảnh: aprettypennyblog.com Nguyên liệu: 1 chiếc áo thun cotton cũ màu trơn (kiểu T-shirt) Thước, kéo, phấn may Thực hiện
  3. - Đặt áo lên một mặt phẳng, cắt bỏ đường viền may dưới thân áo. Cắt thân áo theo chiều ngang thành các sợi dây mảnh có chiều rộng 2cm. (Dùng phấn may vạch những đường đứt đoạn trên vải để đánh dấu sau khi đã đo chiều rộng đúng 2cm. Xếp áo thật phẳng và đều để tránh đường cắt bị lệch.) Ảnh: aprettypennyblog.com - Kéo giãn những vòng dây đã được cắt cho đến khi cảm thấy vải giãn đến mức đã cong lại. Sau đó, xếp các vòng dây vải đã được kéo căng lại sao cho phần đường may (đường may hai bên hông của chiếc áo thun cũ) tựu lại một điểm.
  4. Ảnh: aprettypennyblog.com - Dùng một sợi dây khác cũng cắt từ chiếc áo, quấn quanh phần đường may của các sợi dây đã được xếp gọn lại lúc nãy, sau đó giấu đầu sợi dây vào bên trong. (Có thể dùng kim chỉ để may chắc đầu sợi dây quấn cho chắc chắn.)
  5. Ảnh: aprettypennyblog.com Bạn đã hoàn thành kiểu khăn quàng cổ rất phong cách, có thể vặn xoắn chiếc khăn để giấu phần đường may còn lại. Chiếc khăn quàng có thể sử dụng như một chiếc vòng cổ, kết hợp với trang phục áo thun không cổ, quần jean; hay bạn có thể diện váy xòe phong cách cổ điển cùng áo kiểu và đi boot. Nếu muốn đặc biệt hơn, bạn có thể kết hạt nhựa, kim sa… lên chiếc khăn độc đáo của mình. Sự sáng tạo là khôn có giới hạn, hãy bắt tay vào thực hiện thử xem. Chúc bạn thành công! Ảnh: Internet
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2