intTypePromotion=1

Khéo tay làm khuyên tai xinh từ kẹp tăm

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
73
lượt xem
4
download

Khéo tay làm khuyên tai xinh từ kẹp tăm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Đôi khuyên tai dài họa được làm từ kẹp tăm chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông. Chuẩn bị: - Dây thép - Móc khuyên tai - Kẹp tăm: khoảng 10 chiếc - Sơn móng tay nhiều màu Cách làm: Bước 1. Xếp những chiếc kẹp tăm lên mặt bàn phẳng hoặc kẹp vào một tấm bìa và dùng sơn móng tay sơn lên kẹp tăm những họa tiết mà bạn yêu thích. Bước 2. Đợi một lúc cho lớp sơn móng tay khô, sau đó dùng hai sợi dây thép xoắn vào nhau và lồng các kẹp tăm qua. .Bước 3. Sau khi đã...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khéo tay làm khuyên tai xinh từ kẹp tăm

  1. Khéo tay làm khuyên tai xinh từ kẹp tăm
  2. Đôi khuyên tai dài họa được làm từ kẹp tăm chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông. Chuẩn bị: - Dây thép - Móc khuyên tai - Kẹp tăm: khoảng 10 chiếc - Sơn móng tay nhiều màu Cách làm: Bước 1. Xếp những chiếc kẹp tăm lên mặt bàn phẳng hoặc kẹp vào một tấm bìa và dùng sơn móng tay sơn lên kẹp tăm những họa tiết mà bạn yêu thích. Bước 2. Đợi một lúc cho lớp sơn móng tay khô, sau đó dùng hai sợi dây thép xoắn vào nhau và lồng các kẹp tăm qua.
  3. Bước 3. Sau khi đã lồng vào dây thép 4 – 5 chiếc kẹp tăm (cho một chiếc khuyên tai), nối phần dây thép đó với chiếc móc khuyên tai. Lặp lại các bước tương tự với chiếc khuyên tai thứ hai. Và bạn đã có một đôi khuyên tai dài độc đáo có một không hai cho những dịp đi chơi rồi đấy. Tuyệt vời hơn cả là nếu bạn cần một chiếc kẹp tăm, bạn hoàn toàn có thể gỡ ra từ chiếc khuyên tai xinh của mình!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2