intTypePromotion=1

Làm cây thông Noel xinh yêu từ giấy gói quà

Chia sẻ: Mua Noel | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
104
lượt xem
5
download

Làm cây thông Noel xinh yêu từ giấy gói quà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hãy học những bí quyết trang trí nhà tuyệt vời cho Giáng sinh nhà bạn thêm đẹp lung linh và hạnh phúc. Bạn cần chuẩn bị: khung giấy (nhựa) hình chóp, giấy gói quà, len, kéo, băng dính 2 mặt, keo sữa (hồ dán), nhũ khô. Các bước thực hiện: Dán băng dính 2 mặt xung quanh hình chóp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm cây thông Noel xinh yêu từ giấy gói quà

  1. Làm cây thông Noel xinh yêu t ừ giấy gói quà Hãy học những bí quyết trang trí nhà tuyệt vời cho Giáng sinh nhà bạn thêm đẹp lung linh và hạnh phúc. Bạn cần chuẩn bị: khung giấy (nhựa) hình chóp, giấy gói quà, len, kéo, băng dính 2 mặt, keo sữa (hồ dán), nhũ khô. Các bước thực hiện: Dán băng dính 2 mặt xung quanh hình chóp. Cắt giấy thành những dải dài hình chữ nhật.
  2. Khi dán giấy vào hình chóp, bạn hãy khéo léo vừa gấp giấy thành các nếp nhỏ vừa dán. Đến cuối bạn dùng băng dính 2 mặt dính 2 đầu giấy với nhau.
  3. Dán thêm một đoạn giấy nhỏ gấp nếp tại chỗ vừa dán băng dính 2 mặt. Tiếp tục dán băng dính 2 mặt xung quanh hình chóp và ở trên đoạn giấy màu vừa làm. Dùng mảnh giấy hình chữ nhật có màu khác tiếp tục dán theo cách như trên, lưu ý mảnh giấy ở sau sẽ đè lên 1 phần của mảnh giấy màu phía dưới nó. Lần lượt làm tương tự với các giấy màu khác cho đến khi giấy bao phủ hết hình chóp.
  4. Quấn len quanh một lá bài, khoảng 10 vòng là đủ. Rút là bài ra, cắt một đoạn len khác buộc túm ở giữa của phần len đã quấn.
  5. Dùng kéo cắt 2 đầu len như trong ảnh, cắt bớt những sợi len không bằng nhau. Vuốt len về một phía để tạo thành quả len nhỏ. Gắn quả len nhỏ lên trên đỉnh chóp bằng băng dính 2 mặt hoặc keo. Buộc thêm sợi dây tua rua ngay bên dưới quả len.
  6. Xòe quả len ra các phía cho đẹp. Bôi keo vào phần bên dưới của các mảnh giấy màu. Rắc nhũ lên trên chỗ keo vừa bôi.
  7. Chờ khi keo khô, nhẹ nhàng gõ cây thông để phần nhũ thừa bay xuống. Giờ thì đặt lên bàn và cùng chiêm ngưỡng thành quả Giáng sinh của bạn đi nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2