intTypePromotion=1

Làm túi xinh

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
75
lượt xem
8
download

Làm túi xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ bằng một mảnh vải, hai chiếc vòng và một vài cái khuy con con, bạn đã có thể làm chiếc túi xinh xắn cho con rồi. Chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn và rất hợp thời trang để con xách đi chơi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm túi xinh

  1. Làm túi xinh (Xinh Xinh) - Chỉ bằng một mảnh vải, hai chiếc vòng và một vài cái khuy con con, bạn đã có thể làm chiếc túi xinh xắn cho con rồi. Chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn và rất hợp thời trang để con xách đi chơi.
  2. Nguyên liệu: Hai chiếc vòng tròn (độ lớn nhỏ tùy tay cầm của con)  Một mảnh vải, độ lớn nhỏ tùy bạn thích túi to hay nhỏ. Ở đây , chúng  tôi lấy vỏ hộp đựng đĩa DVD để đo
  3. Kéo  Kim ,chỉ  Một vài cái khuy nhựa hoặc hạt đá trang trí  Cách làm: Bước 1: Lấy hộp đĩa DVD để đo, dùng kéo cắt vải theo viền hộp.Bạn cắt lấy hai mảnh vải bằng nhau.
  4. Bước 2: Gập viền của mảnh 1 lại. Chiều rộng bạn gập khoảng 1cm, chiều dài khoảng 1.5cm đến 3 cm. Miết mạnh tạo nếp.
  5. Bước 3: Khâu viền hai đường chiều rộng lại để vải không bị xổ. Chú ý không khâu vào phần vải gập lại của chiều dài. Bước 4: Làm tương tự với mảnh vải 2. Sau đó bạn khâu ráp hai mảnh lại với nhau.Nhưng để hở phần miệng túi. Bạn được một chiếc túi như thế này. Bước 5: Lồng chiếc vòng vào dưới phần vải gập của miệng túi, khâu bắt chiếc vòng vào phía bên trong vải.
  6. Bạn được 1 bên túi như thế này.Làm tương tự với phần bên kia và chiếc vòng còn lại.
  7. Bước 6: Đính thêm những chiếc khuy xinh xắn để trang trí. Con bạn sẽ rất thích chiếc túi xinh xắn mà mẹ tự tay làm này.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2