intTypePromotion=1
ADSENSE

Make up để trở thành nữ hoàng Giáng Sinh của chàng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

78
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Make up để trở thành nữ hoàng Giáng Sinh của chàng Hãy chăm sóc sắc đẹp ngay từ bây giờ để vẻ lộng lẫy của bạn sẽ đánh gục chàng tức khắc trong tối Noel lãng mạn. Mùa đông da rất dễ khô và mốc khi trang điểm, do vậy để có một lớp trang điểm tinh khiết và láng mịn, bạn phải chú ý đến vấn đề dưỡng da nhé! Bước 1: Sử dụng kem dưỡng ẩm thoa một lớp mỏng lên khắp gương mặt rồi dùng lòng bàn tay vỗ nhè nhẹ. Bước 2: Sau 5 phút, tản một lớp kem nền...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Make up để trở thành nữ hoàng Giáng Sinh của chàng

  1. Make up để trở thành nữ hoàng Giáng Sinh của chàng Hãy chăm sóc sắc đẹp ngay từ bây giờ để vẻ lộng lẫy của bạn sẽ đánh gục chàng tức khắc trong tối Noel lãng mạn. Mùa đông da rất dễ khô và mốc khi trang điểm, do vậy để có một lớp trang điểm tinh khiết và láng mịn, bạn phải chú ý đến vấn đề dưỡng da nhé! Bước 1: Sử dụng kem dưỡng ẩm thoa một lớp mỏng lên khắp gương mặt rồi dùng lòng bàn tay vỗ nhè nhẹ.
  2. Bước 2: Sau 5 phút, tản một lớp kem nền dạng lỏng ra khắp gương mặt. Tiếp đó dùng kem che khuyết điểm tản lên vùng dưới mắt để che quầng thâm và bọng mắt. Bước 3: Sử dụng kem nền màu sẫm hơn một số so với kem nền sử dụng cho toàn gương mặt đánh xéo vùng dưới gò mái hướng ra phía tai để làm thon gọn gương mặt.
  3. Bước 4: Tản một lớp phấn phủ lên khắp gương mặt. Bước 5: Dùng bóng mắt màu nâu cafe nhạt tản lên khắp bầu mắt trên làm nền cho mắt.
  4. Bước 6: Dùng cọ dẹt đánh nhấn một 1/3 bầu mắt sát chân mi bằng màu cafe đậm. Bước 7: Vùng đuôi mắt đánh màu đậm hơn với diện tích lớn để tạo độ lan tỏa.
  5. Bước 8: Dùng chì đen kẻ một đường mảnh và dài sát chân mi trên. Bước 9: Dùng cọ dẹt tản đường kẻ cho màu đi đều.
  6. Bước 10: Sau đó dùng cọ dẹt đó viền 2/3 đường viền mắt dưới. Bước 11: Dùng chì kẻ mắt đen tô một đường ở dưới chân mi trên để đường kẻ mắt thêm rõ ràng. Bước 12: Dùng nhíp nhỏ gắn mi giả vào để mi thêm dày dặn, sau đó chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới. Bạn sẽ có một đôi mắt hút hồn với làn mi cong vút.
  7. Bước 13: Sau khi thoa một lớp son dưỡng không màu lên môi, hãy cải thiện độ sáng của môi với một chút kem che khuyết điểm sáng màu. Bước 14: Dùng cọ môi thoa một lớp son màu mà bạn thích lên môi, son sẽ sáng và bền màu hơn đấy.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2