Mẹo vặt tận dụng lọ đựng mứt cũ

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
86
lượt xem
12
download

Mẹo vặt tận dụng lọ đựng mứt cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Đừng vội vứt đi những chiếc lọ mứt cũ bởi bạn có thể tái chế chúng thành những đồ dùng gia đình. 1. Lọ hoa độc đáo Cuốn vòng thép xung quanh miệng lọ mứt và cắm hoa vào lọ. Bạn đã có một lọ hoa độc đáo, có thể bày trên bàn hoặc treo lên tường cũng rất đẹp mắt. 2. Lọ bánh Đổ bánh, kem tươi và sô-cô-la nhiều lớp vào lọ mứt cũ để tạo thành những lớp màu sắc vui nhộn trên lọ. Đậy chặt lọ mứt và trang trí với nơ, ruy băng làm quà tặng cho người...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo vặt tận dụng lọ đựng mứt cũ

  1. Mẹo vặt tận dụng lọ đựng mứt cũ
  2. Đừng vội vứt đi những chiếc lọ mứt cũ bởi bạn có thể tái chế chúng thành những đồ dùng gia đình. 1. Lọ hoa độc đáo Cuốn vòng thép xung quanh miệng lọ mứt và cắm hoa vào lọ. Bạn đã có một lọ hoa độc đáo, có thể bày trên bàn hoặc treo lên tường cũng rất đẹp mắt. 2. Lọ bánh Đổ bánh, kem tươi và sô-cô-la nhiều lớp vào lọ mứt cũ để tạo thành những lớp màu sắc vui nhộn trên lọ. Đậy chặt lọ mứt và trang trí với nơ, ruy băng làm quà tặng cho người thân. 3. Đèn chùm Nhét bóng đèn vào trong lọ và nối với công tắc bên ngoài sau đó nối tất cả những chiếc lọ - đèn này vào chung một khung gỗ để tạo thành chiếc đèn chùm độc nhất vô nhị. Bạn cũng có thể sơn lại màu của những chiếc lọ để chiếc đèn chùm thêm màu sắc.
  3. 4. Bình nước xinh cho bé Từ những lọ mứt cũ, bạn có thể chế những bình đựng nước có ống hút rất xinh cho bé. Những chiếc bình này cũng rất phù hợp để trang trí trong những bữa tiệc. Bước 1. Cắt giấy màu, giấy gói quà thành hình tròn vừa với nắp hộp mứt. Bước 2. Dán miếng tròn này lên nắp hộp và khoét một lỗ để cắm ống hút. 5. Chậu cây treo tường Tự chế một giàn bằng gỗ để cố định những lọ mứt lên tường như trong hình và trồng cây trong đó. Bạn đã tự tạo cho ngôi nhà mình một không gian xanh, mát mắt mà chẳng tốn diện tích.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản