intTypePromotion=1

Một quả lê sau bữa ăn giúp phòng bệnh ung thư

Chia sẻ: Pham Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
49
lượt xem
6
download

Một quả lê sau bữa ăn giúp phòng bệnh ung thư

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một quả lê sau bữa ăn giúp phòng bệnh ung thư ăn một quả lê hoặc uống một cốc sinh tố lê sau bữa ăn sẽ bài trừ những vật chất gây ung thư tích lũy trong cơ thể một cách đáng kể. Kết quả điều tra cho thấy, người hút thuốc hoặc thường xuyên ăn thịt nướng - những đồ dễ gây ung thư tích luỹ trong cơ thể là rất nhiều, nếu kiên trì ăn lê sau mỗi bữa ăn chúng sẽ được giảm đi đáng kể, đặc biệt là khi uống sinh tố lê nóng. Các chuyên gia khuyến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một quả lê sau bữa ăn giúp phòng bệnh ung thư

  1. Một quả lê sau bữa ăn giúp phòng bệnh ung thư ăn một quả lê hoặc uống một cốc sinh tố lê sau bữa ăn sẽ bài trừ những vật chất gây ung thư tích lũy trong cơ thể một cách đáng kể. Kết quả điều tra cho thấy, người hút thuốc hoặc thường xuyên ăn thịt nướng - những đồ dễ gây ung thư tích luỹ trong cơ thể là rất nhiều, nếu kiên trì ăn lê sau mỗi bữa ăn chúng sẽ được giảm đi đáng kể, đặc biệt là khi uống sinh tố lê nóng. Các chuyên gia khuyến cáo, nếu mọi người ăn đồ nướng, đồ ăn nhanh thì sau khi ăn nên ăn một quả lê để bảo vệ sức khoẻ của mình.
  2. Lê là loại hoa quả mà rất nhiều người yêu thích, chúng không những mát, nhiều nước, mà còn chứa một hàm lượng vitamin phong phú. Thường xuyên ăn lê không chỉ đề phòng táo bón mà còn tăng cường sự bài trừ các vật chất gây ung thư. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu đối với những người hút thuốc, mỗi người ăn 750 gram lê mỗi ngày. Kết quả cho thấy, sau khi hút thuốc 6h mà ăn lê tỷ lệ chất gây ung thư trong máu được loại trừ là rất nhiều. Ngoài ra, lê tuy rất ngọt, nhưng không béo, những người trung niên và người già nếu ăn nhiều lê có thể giúp ổn định phế quản, giúp huyết quản hoạt động tốt hơn. Ăn lê còn có tác dụng hỗ trợ điều trị đối với những người biếng ăn, tiêu hoá kém, viêm họng mãn tính. Nhưng các chuyên gia cũng cảnh báo, lê tuy là một loại quả tốt nhưng cũng không nên lạm dụng, những nguời bị ho do cảm lạnh, dạ dày, hay sản phụ không nên ăn nhiều.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2