Nấu canh tương Hàn Quốc
180
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nấu canh tương Hàn Quốc Món canh tương cay nhẹ lại có nhiểu rau củ ăn mùa đông rất hợp mà lại không sợ béo. Nguyên liệu: 50g tương đậu vàng (chọn tương màu vàng cam) 300g thịt ba rọi, hai củ khoai tây Một trái bí ngòi nhỏ, nấm kim châm, một củ hành tây, một cây boa-rô, một miếng tàu hủ trắng Tỏi băm, ớt bột, ớt trái, bột nêm, muối, một lít nước dùng nấu bằng xương heo hoặc cá khô Hàn Quốc. Thực hiện: Khoai tây, bí ngòi gọt vỏ. Khoai tây, bí, tàu hủ, hành tây cắt miếng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD