intTypePromotion=1

Sữa hạnh nhân – Tại sao không???

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
78
lượt xem
5
download

Sữa hạnh nhân – Tại sao không???

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sữa hạnh nhân – Tại sao không??? Từ cách này ta còn có thể làm được cả sữa đậu phộng nữa cơ, món sữa này thường thấy trên Đà Lạt í. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr hạnh nhân - 700ml nước - Đường Đến phần hành động này: Bước 1: - Cho hạnh nhân vào đun sôi trước đã nào... - Rồi tắt bếp đi và ngâm ở đó khoảng 1 ngày nha! Bước 2: - Cho hạnh nhân vào xay với 700ml nước, phải xay thật nhuyễn vào đó! Bước 3: - Sau đó chỉ lọc lấy nước trong thôi nhé! Mách nhỏ nè: Phần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sữa hạnh nhân – Tại sao không???

  1. Sữa hạnh nhân – Tại sao không??? Từ cách này ta còn có thể làm được cả sữa đậu phộng nữa cơ, món sữa này thường thấy trên Đà Lạt í. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr hạnh nhân - 700ml nước - Đường Đến phần hành động này: Bước 1: - Cho hạnh nhân vào đun sôi trước đã nào... - Rồi tắt bếp đi và ngâm ở đó khoảng 1 ngày nha!
  2. Bước 2: - Cho hạnh nhân vào xay với 700ml nước, phải xay thật nhuyễn vào đó! Bước 3: - Sau đó chỉ lọc lấy nước trong thôi nhé! Mách nhỏ nè: Phần bột hạnh nhân này có thể dùng để làm bánh hoặc bánh mì được đấy!
  3. Bước 4: - Cuối cùng chỉ việc đun sôi sữa với đường thui! Nếu là đậu phộng thì các bạn thử uống sữa với một chút đậu phộng rang, giã nhỏ xem! Thơm lắm! Nào mình cùng zô!
  4. Thử xem nó có ngon không nhá!
  5. Uống nóng hay lạnh đều được ha!
  6. Vị của nó còn hơi béo béo nữa....
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2