intTypePromotion=1

Thay áo mới xinh xắn cho những chiếc lọ thủy tinh cũ

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
70
lượt xem
6
download

Thay áo mới xinh xắn cho những chiếc lọ thủy tinh cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay áo mới xinh xắn cho những chiếc lọ thủy tinh cũ Những chiếc lọ thủy tinh hay nhựa trong suốt rất tiện trang trí, vì thế bạn đừng vội bỏ khi chúng đã cũ, hãy cùng thử cách thay áo mới sau cho lọ thủy tinh cũ trở nên long lanh nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thay áo mới xinh xắn cho những chiếc lọ thủy tinh cũ

  1. Thay áo mới xinh xắn cho những chiếc lọ thủy tinh cũ Những chiếc lọ thủy tinh hay nhựa trong suốt rất tiện trang trí, vì thế bạn đừng vội bỏ khi chúng đã cũ, hãy cùng thử cách thay áo mới sau cho lọ thủy tinh cũ trở nên long lanh nhé!
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Lọ thủy tinh hoặc nhựa trong suốt - Giấy màu mỏng - Keo sữa - Cọ để phết keo. Bước 1: Trước khi thực hiện bạn cần rửa sạch và để khô những chiếc lọ. Tiếp theo, bạn cắt giấy màu thành nhiều hình tròn với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Các màu nên hài hòa, ví dụ màu tím và xanh tím phối với nhau.
  3. Bước 2: Dùng cọ phết keo sữa lên bên ngoài chiếc lọ, đặt vòng tròn giấy thứ nhất, phết keo và đặt vòng tròn giấy thứ 2 chồng lệch trên vòng tròn giấy thứ nhất, tiếp tục phết keo và dán vòng tròn giấy thứ 3, thứ 4 …. Khi phết keo, bạn nhớ phết lớp mỏng và phủ đều bề mặt cần dán giấy. Bước 3: Tương tự như bước 2 bạn tiếp tục dán cho những vòng tròn giấy tiếp theo cho tới khi kín bề mặt lọ cần trang trí, bạn nhớ sắp xếp các vòng tròn màu sắc đậm nhạt khác nhau nhưng cùng một tông màu để tạo hiệu ứng đẹp mắt nhé.
  4. Bước 4: Sau khi dán kín hết tất cả các vòng tròn giấy, bạn phết lớp keo phủ kín bên ngoài lớp giấy đã dán và để keo khô. Bước 5: Sau khi keo khô, màu sắc sẽ lộ ra rõ nét hơn và những hình tròn giấy bạn dán chồng lên nhau sẽ trở thành họa tiết trang trí độc đáo. Bước 6: Nếu không thích tạo hình với những hình tròn, bạn có thể tạo hình với hình chữ nhật, cách dán tương tự như khi bạn dán các hình tròn và màu sắc được sắp xếp như
  5. một dải màu quang phổ từ đậm tới nhạt, từ tông màu này chuyển dần sang tông màu khác, rất tự nhiên. Chiếc áo mới kẻ sọc này cũng đẹp không kém chiếc áo chấm bi đâu nhé! Bây giờ thì bạn đã có bộ lọ thủy tinh hoàn toàn mới rồi:
  6. Với cách thực hiện đơn giản, không tốn nhiều chi phí, bạn có ngay bộ lọ độc đáo của riêng nhà mình. Những chiếc lọ thủy tinh đẹp mắt thế này bạn dùng để đựng những vật dụng nhỏ rất tiện dụng và còn có thể làm đồ trang trí nữa: Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2