Tiết chế học (Kỳ 2)
122
lượt xem 33
download
lượt xem 33
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khẩu phần ăn bệnh lý : a) Định nghĩa : Khẩu phần ăn bệnh lý là xuất ăn cho người bệnh . Tùy bệnh mà thay đổi khẩu phần ăn thường tăng chất này lên , giảm chất kia xuống cho phù hợp . b) Các yếu tố cần xem xét : - Năng lượng tiêu hao cho 1 người 50kg bị bệnh : + Năng lượng CHCB 1250 kalo + Cộng thêm : 20% vật vã : 200 kalo 13 % khi sốt tăng 1 độ và 39 0 sốt lên độ : 450 kalo . + 10% hủy hoại tế...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD