intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tiểu luận công nghệ chế biến sữa: Công nghệ chế biến Yaourt

Chia sẻ: Nguyễn Thị Kiều Ngân | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:25

327
lượt xem
82
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiểu luận công nghệ chế biến sữa với đề tài "Công nghệ chế biến Yaourt" trình bày nội dung sau: yêu cầu về nguyên liệu và nguyên lý chế biến sữa chua, quy trình sản xuất sữa chua, chỉ tiêu chất lượng sữa chua và máy móc thiết bị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiểu luận công nghệ chế biến sữa: Công nghệ chế biến Yaourt

VIỆN CÔNG NGHỆ <br /> SINH HỌC & THỰC <br /> PHẨM<br /> <br />      TTT<br /> <br /> TIỂU LUẬN MÔN HỌC<br /> <br />    CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SỮA<br /> <br /> ĐỀ TÀI: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN <br /> YAOURT<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> GVHD : Lê Văn Nhất Hoài<br /> <br /> Lớp : DHTP5TLT<br /> Nhóm SVTH : Nhóm 8<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> TP.HCM tháng 5 năm 2014<br /> <br /> NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> ..............................................................................................................<br /> <br /> TP. Hồ Chí Minh, ngày … tháng….năm 2014<br /> <br /> Ký tên<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Mục lục<br /> LỜI MỞ ĐẦU<br /> Tiểu Luận: Công Nghệ Chế Biến Sữa Chua GVHD: Lê Văn Nhất Hoài<br /> <br /> I. Yêu cầu về nguyên liệu và nguyên lý chế <br /> biến sữa chua<br /> 1. Yêu cầu về nguyên liệu:<br /> <br />  Tiêu chuẩn sữa bột gầy (SMP): sữa bột là sản phẩm được sản xuất từ sữa  <br /> tươi bằng phương pháp sấy gần như tách hoàn toàn nước (độ ẩm 4%). <br /> <br /> Sữa bột có 2 loại: sữa bột gầy và sữa bột béo, trong sản xuất sữa bột gầy được <br /> sử dụng rộng rãi.<br /> <br /> ­ Sữ dụng sữa bột có ưu điểm: <br /> <br /> ­ Chủ động trong sản xuất.<br /> <br /> ­ Bổ sung nguyên liệu do sữa tươi còn hạn chế ( 99,7%<br /> saccharose<br /> Hàm lượng tro ≤ 0,03<br /> <br /> Hàm lượng ẩm ≤ 0,05<br /> <br /> 2 Hóa lý Tạp chất ≤ 2ppm<br /> <br /> Đường khử ≤ 0,08%<br /> <br /> Màu (420 nm) Tối đa 0,04%<br /> <br /> Hàm lượng kim  ≤ 5ppm<br /> loại nặng Pb<br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2