intTypePromotion=1
ADSENSE

Tìm hiểu giá trị dinh dưỡng và các phương pháp chế biến sữa: Phần 2

Chia sẻ: Cố Linh Thư | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:59

3
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuốn "Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa" trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, nhằm giúp người đọc có những kiến thức tối thiểu về vấn đề này để nâng cao hiệu quả sản xuất, bảo vệ sức khỏe con người và thu được lợi nhuận cao. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết phần 2 được chia sẻ dưới đây!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tìm hiểu giá trị dinh dưỡng và các phương pháp chế biến sữa: Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2