intTypePromotion=1

Tự chế khuyên tai kiêm mặt dây chuyền cá tính

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
95
lượt xem
9
download

Tự chế khuyên tai kiêm mặt dây chuyền cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự chế khuyên tai kiêm mặt dây chuyền cá tính Cách làm đơn giản đến không ngờ nhưng kết quả mang lại là đôi khuyên tai mới rất xinh xắn. Thú vị là khi cần, khuyên tai này có thể biến thành mặt dây chuyền nổi bật.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự chế khuyên tai kiêm mặt dây chuyền cá tính

  1. Tự chế khuyên tai kiêm mặt dây chuyền cá tính Cách làm đơn giản đến không ngờ nhưng kết quả mang lại là đôi khuyên tai mới rất xinh xắn. Thú vị là khi cần, khuyên tai này có thể biến thành mặt dây chuyền nổi bật. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Hạt đá màu xanh hoặc tùy chọn: tròn và dẹt (có thể tìm mua hoặc tận dụng từ những dây chuyền đá cũ của bạn), thêm chút hạt cườm nhỏ cùng màu với màu kẽm làm khuyên (ở đây là màu vàng) - Dây kẽm vàng - Cặp đôi móc khuyên tai
  2. - Kềm bấm, kềm kẹp. (hay còn gọi là kìm) Bước 1: Để làm khuyên tai vòng tròn, bạn cắt đoạn kẽm dài quấn quanh một ống tròn (có thể là đồ vật gì đó hình trụ tròn), tùy vào kích thước khuyên tai lớn hay nhỏ bạn sử dụng ống tròn phù hợp. Lấy sợi kẽm đã uốn tròn ra ngoài.
  3. Bước 2: Tiếp theo, bạn xỏ hạt đá dẹt màu xanh vào giữa, xỏ tiếp hạt tròn nhỏ màu vàng rồi đến các hạt tròn màu xanh bên trái khuyên tai. Bạn cơ thể xỏ các hạt xanh và vàng xen kẽ nhau, tùy bạn sắp xếp cho đến điểm uốn cong của sợi kẽm thì dừng lại. Tương tự bạn thực hiện cho phần bên phải khuyên tai sao cho các hạt hai bên đối xứng nhau.
  4. Bước 3: Dùng kềm xoắn hai đầu kẽm thừa quấn lấy nhau, sau đó bạn uốn cong 1 vòng đồng thời 2 sợi kẽm thành một khuyên tròn nhỏ.
  5. Bước 4: Lấy chiếc kềm thứ hai, kẹp đầu 2 sợi kẽm vừa uốn, quấn 1 vòng dưới chân khuyên tròn vừa uốn ở bước 3. Quấn kẽm chặt tay và có thể quấn thêm vòng nữa cho chắc nếu muốn.
  6. Bước 5: Sau khi uốn kẽm làm khuyên tròn xong, bạn dùng kềm bấm cắt bỏ phần kẽm thừa, dùng đầu mũi kềm kẹp chặt cho chiếc khuyên tròn chắc chắn, phẳng dẹt đẹp mắt hơn.
  7. Bước 6: Cuối cùng, lấy móc khuyên tai, mở ra và gắn vào khuyên tròn trên khuyên tai là xong. Tương tự bạn làm thêm chiếc khuyên tai còn lại cho đủ cặp nhé. Khá dễ dàng để sở hữu một đôi khuyên tai mới với màu đá yêu thích mà bạn tự chọn, sẽ rất tuyệt nếu bạn chọn màu phù hợp với trang phục.
  8. Khi cần phá cách một chút, bạn chỉ cần tháo chiếc khuyên tai luồn vào sợi dây chuyền là bạn có mặt dây chuyền điệu đà. Nếu thích bạn có thể làm thành bộ đôi khuyên tai và dây chuyền cùng màu và đồng điệu nhé.
  9. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2