intTypePromotion=1

Tự tay mình làm bé gấu xinh

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
325
lượt xem
76
download

Tự tay mình làm bé gấu xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự tay mình làm bé gấu xinh Iu chẳng kém gì gấu Teddy ngoài cửa hàng đâu nhé!!! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải lông - Bông - Hạt cườm - Kéo - Kim chỉ - Keo dán Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải lông thành 2 hình tròn lớn làm mặt và 1 hình tròn nhỏ hơn làm mũi em gấu - Cắt thêm 4 hình bán nguyệt nhỏ làm tai nhé ! - Kích thước to nhỏ thế nào là tùy vào teen thui, miễn sao các bộ phận cân đối là ukie rùi. Bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tay mình làm bé gấu xinh

  1. Tự tay mình làm bé gấu xinh Iu chẳng kém gì gấu Teddy ngoài cửa hàng đâu nhé!!! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải lông - Bông - Hạt cườm - Kéo - Kim chỉ - Keo dán Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải lông thành 2 hình tròn lớn làm mặt và 1 hình tròn nhỏ hơn làm mũi em gấu - Cắt thêm 4 hình bán nguyệt nhỏ làm tai nhé ! - Kích thước to nhỏ thế nào là tùy vào teen thui, miễn sao các bộ phận cân đối là ukie rùi. Bước 2: - Khâu 2 hình bán nguyệt vừa cắt lại với nhau, chú ý khâu mặt trái của vải bạn nhé. - Và đừng quên chừa lại 1 đoạn để tẹo nữa còn lộn phải ra nữa đó.
  2. Bước 3: - Làm tương tự như bước 2 đối với 2 hình tròn lớn làm mặt em gấu. - Chú ý nhớ đặt 2 chiếc tai vào bên trong rồi mới khâu nhé! Làm như thế bạn sẽ cố định được luôn 2 chiếc tai vào khuôn mặt em gấu. Bước 4: - Lộn mặt phải của mặt gấu ra và nhồi bông vào nè.
  3. - Sau đó khéo léo khâu miếng hình tròn nhỏ hơn vào mặt phải để làm mũi. Nhớ cho thêm ít bông vào để mũi em gấu hơi phồng lên nhé. Bước 5: - Gắn hạt cườm nhỏ làm mắt, hạt to làm mũi này. Bước 6: - Cắt vải thành 2 hình tròn lớn (bằng với hình tròn làm mặt gấu), 2 hình chữ nhật ngắn, 2 hình chữ nhật dài và 2 hình bầu dục nhỏ. Bước 7: - Khâu miếng vải hình chữ nhật ngắn hơn thành tay gấu, nên khâu tròn tròn ở 1 đầu . Sau đó lộn phải và nhồi bông.
  4. Bước 8: - Khâu miếng vải hình chữ nhật dài và hình bầu dục nhỏ lại với nhau thành chân gấu. Sau đó lộn phải và nhồi bông. Bước 9: - Khâu miếng vải hình tròn lớn lại làm thân gấu rồi lộn phải và nhồi bông. - Và đây là các bộ phận của gấu sau khi đã nhổi bông xong xuôi nè. Bước 10: - Khâu đính phần đầu và thân gấu lại với nhau.
  5. - Thêm 2 chân 2 tay nữa thôi là em gấu xinh của chúng mình đã hoàn thành rồi đó. Và sau đây là seri ảnh Teddy “made by teen”. Một món quà thú vị và "không có cái thứ 2" cho những người thân yêu của teen.
  6. Nhìn em đi xe đạp này.
  7. Wow, từ trên cây này có thể nhìn được xuống phòng của em kìa. Đôi gấu xinh, một cho tớ và một cho “ấy ơi” của tớ nhé.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2