Túi đựng hình cây guitar điện

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
112
lượt xem
17
download

Túi đựng hình cây guitar điện

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Túi đựng hình cây guitar điện Một món đồ mà các rocker nữ sẽ cực kì "bồ kết" đấy Chuẩn bị những nguyên liệu sau - Vải hồng - Vải đen (dày và mỏng) - Vải ghi - Chỉ, kim, giấy, dây đai (làm quai túi) - Cúc áo to nhỏ - Máy khâu (nếu có) Đến phần hành động này Bước 1: - Vẽ và cắt mẫu chiếc guitar trên giấy , từ mẫu đó vẽ và cắt thành 2 miếng vải màu hồng và 2 miếng vải đen mỏng. Bước 2: - Còn khuôn phía trước hộp đàn của guitar sẽ có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi đựng hình cây guitar điện

  1. Túi đựng hình cây guitar điện Một món đồ mà các rocker nữ sẽ cực kì "bồ kết" đấy Chuẩn bị những nguyên liệu sau - Vải hồng - Vải đen (dày và mỏng) - Vải ghi - Chỉ, kim, giấy, dây đai (làm quai túi) - Cúc áo to nhỏ - Máy khâu (nếu có) Đến phần hành động này Bước 1: - Vẽ và cắt mẫu chiếc guitar trên giấy , từ mẫu đó vẽ và cắt thành 2 miếng vải màu hồng và 2 miếng vải đen mỏng. Bước 2: - Còn khuôn phía trước hộp đàn của guitar sẽ có hình thế này, vẽ và cắt thành 2 miếng vải đen nào!
  2. Bước 3: - Khâu mép của 2 miếng vải màu đen. Bước 4: - Khâu 2 miếng vải này lên 1 miếng vải màu hồng hình thân đàn, sau đó lộn trái mặt trong ra. Bước 5: - Lấy 2 miếng vải nhỏ màu ghi, 1 miếng cắt theo hình chiếc lá (một đầu tròn , 1 đầu hơi nhọn) và miếng còn lại cắt hình chữ nhật.
  3. Bước 6: - Gắn miếng chữ nhật dưới chân hộp đàn, miếng chiếc lá bên góc phải. Chính giữa khâu thêm là 3 miếng chữ nhật nhỏ màu đen song song với nhau… phím đàn của mình đó! Bước 7: - Bên góc phải của miếng vải đen, gắn 3 chiếc khuy áo to, đó là các nút chỉnh …volume đó mừ ! Bước 8: - Khâu mép miếng vải hồng có hộp đàn này với miếng vải hồng còn lại , nhớ chừa phần miệng túi không khâu nhé bạn.
  4. Bước 9: - Ở mặt trong của túi mình khâu thêm 1 lớp vải lót màu đen, cho cái túi của mình thật bền nào! Bước 10: - Lộn mặt ngoài chiếc túi, gắn những chiếc khuy nhỏ lên các góc của đàn và trên các phím. Bước 11: - Khâu 1 chiếc dây đai cho cái đàn nào.
  5. Năm học mới này bạn sẽ gây chú ý với “chiếc đàn guitar điện” này lắm đây! Màu đen nhìn ngầu hơn nhiều nè!
  6. Với cách làm tương tự, hãy chọn màu sắc sao cho hợp tông với... chính bạn nhé!
Đồng bộ tài khoản