Túi đựng hoa khô thơm ngát

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
156
lượt xem
12
download

Túi đựng hoa khô thơm ngát

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Túi đựng hoa khô thơm ngát Chỉ với cánh hoa hồng và một chút nước hoa thôi là teen đã có một túi đựng hoa khô lúc nào cũng thơm trong cặp sách rùi nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cánh hoa hồng - Túi lụa ni lông - Nước hoa Đến phần hành động này: Bước 1: - Giữ những cánh hoa hồng trong 1 tuần. Bước 2: -Phơi khô chúng trong 2 ngày. Bước 3: - Cho cánh hoa hồng vào một chiếc túi lụa ni lông và nhỏ vài giọt nước hoa yêu thích của bạn rồi buộc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi đựng hoa khô thơm ngát

  1. Túi đựng hoa khô thơm ngát Chỉ với cánh hoa hồng và một chút nước hoa thôi là teen đã có một túi đựng hoa khô lúc nào cũng thơm trong cặp sách rùi nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cánh hoa hồng - Túi lụa ni lông - Nước hoa Đến phần hành động này: Bước 1: - Giữ những cánh hoa hồng trong 1 tuần. Bước 2: -Phơi khô chúng trong 2 ngày.
  2. Bước 3: - Cho cánh hoa hồng vào một chiếc túi lụa ni lông và nhỏ vài giọt nước hoa yêu thích của bạn rồi buộc túi vào và lắc lên. Thạt đơn giản phải hem? Thế là teen chúng mình đã có một túi đựng cánh hoa hồng xinh xinh lại lúc nào cũng ngát hương thơm rồi đấy!
  3. Để trong cặp hay trên bàn học là tuyệt nhất đấy.
Đồng bộ tài khoản