Túi đựng xà bông iu iu cho phòng tắm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
112
lượt xem
19
download

Túi đựng xà bông iu iu cho phòng tắm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Túi đựng xà bông iu iu cho phòng tắm Chiếc túi này vừa dùng để đựng xà bông vừa dùng dể làm bông tắm cũng được đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Len (hoặc sợi mềm) - Kim móc Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi đựng xà bông iu iu cho phòng tắm

  1. Túi đựng xà bông iu iu cho phòng tắm Chiếc túi này vừa dùng để đựng xà bông vừa dùng dể làm bông tắm cũng được đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Len (hoặc sợi mềm) - Kim móc Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đầu tiên, mình cần móc hai hình tròn màu trắng, hai hình tròn màu đen giống như trong hình nhé! Để xem lại cách móc len tròn, các bạn click vào link này. Còn nếu chưa biết móc thì click vào đây trước nghen. Bước 2: - Khâu miếng len màu đen vào giữa miếng màu trắng này. - Sau đó, các bạn cắt bỏ hết len thừa đi nha!
  2. Bước 3: - Giờ thì móc một hình tròn lớn với màu len khác. Bước 4: - Khi hình tròn này đạt được độ lớn vừa ý rồi thì các bạn chỉ móc tiếp ở 1/4 của hình tròn thôi nhé! Tốt nhất, với bước này, các bạn chịu khó xem clip ở phía dưới để dễ hiểu hơn. Bước 5: - Khâu mắt vào tấm len lớn nào!
  3. - Thêu thêm chiếc miếng nữa cho xinh ha! Bước 6: - Làm tương tự thêm một hình tròn lớn nữa y như ở trên rùi khâu ráp hai mảnh vào với nhau. Bước 7: - Cuối cùng là làm thêm dây móc cho chiếc túi của chúng mình nữa là xong! Giờ thì mình xem lại cách làm bước 6 nào!
Đồng bộ tài khoản