intTypePromotion=1

Valentine trắng với hộp giấy ăn đáng yêu

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
102
lượt xem
17
download

Valentine trắng với hộp giấy ăn đáng yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Valentine trắng với hộp giấy ăn đáng yêu Vừa là hộp giấy ăn, vừa là ghế sofa bông xinh xinh. Một món quà đặc biệt và ý nghĩa cho Valentine trắng nhé. Cái này con trai có thể dễ làm tặng con gái đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ hồng sẫm, hồng nhạt, đỏ. - Kim, chỉ, kéo - Chun Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng vải nỉ hồng đậm, cắt thành hình chữ nhật kích thước 13 x 23 cm này. Bước 2: - Rạch một đường thẳng dài khoảng 9 -10 cm, cách mép...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Valentine trắng với hộp giấy ăn đáng yêu

  1. Valentine trắng với hộp giấy ăn đáng yêu Vừa là hộp giấy ăn, vừa là ghế sofa bông xinh xinh. Một món quà đặc biệt và ý nghĩa cho Valentine trắng nhé. Cái này con trai có thể dễ làm tặng con gái đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải nỉ hồng sẫm, hồng nhạt, đỏ. - Kim, chỉ, kéo - Chun Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng vải nỉ hồng đậm, cắt thành hình chữ nhật kích thước 13 x 23 cm này. Bước 2: - Rạch một đường thẳng dài khoảng 9 -10 cm, cách mép 5 cm.
  2. Bước 3: - Khâu gập 2 bên mép của đường vừa rạch. Bước 4: - Cắt 1 dải vài dài, kích thước 68 x 10 cm. Bước 5: - Khâu gấp mép dọc 1 cạnh để làm chỗ luồn chun.
  3. Bước 6: - Khâu cạnh còn lại vào quanh viền của miếng đế ở bước 3. Bước 7: -Khâu kín 2 đầu dải vải còn hở và luồn chun vào này. Bước 8: - Cắt 2 miếng như hình trên, kích thước 3 X 3.5 cm. - Dùng vải đỏ cắt thành hình trái tim và khâu đính vào 1 miếng nè.
  4. Bước 9: - Cắt 1 dải vải có chiều dài bằng chu vi của miếng vải ở bước 8, rộng 10 cm. - Khâu 2 miếng ở trên vào 2 đầu dải vải nữa chứ. Bước 10: - Lộn mặt phải ra, nhồi bông và khâu kín phần mép còn hở. - Làm thêm 1 bên tay ghế nữa cho đủ 2 bên nhé. Bước 11: - Cắt 2 miếng vải kích thước 3 x 8 cm. - Thêm 1 miếng vải to có chiều dài bằng chu vi của miếng vải nhỏ và rộng 23 cm này.
  5. Bước 12: - Khâu và nhồi bông tương tự bước 9, bước 10 để có phần lưng ghế. Bước 13: - Khâu đính lưng ghế và 2 bên tay vịn vào mặt ghế nữa. Bước 14: - Làm thêm 2 chiếc gối dựa xinh xinh hình trái tim cho ghế hen.
  6. Bước 15: - Hô biến hộp giấy ăn thành ghế sofa đôi đi thôi. Một hộp giấy ăn ngọt ngào và rất ấm áp dành tặng “ấy ơi” trong ngày Valentine trắng nhé! Mặt trước nà!
  7. Còn đây là mặt sau của bộ ghế salon này nha!
  8. Chẳng cần nói gì thêm thì người đó cũng đã hiểu tình cảm của bạn dành cho người ta nhiều thế nào rùi. Đây cũng là một món quà của chuyên mục Made by Teens đó, các bạn sang mục quà tặng để đăng kí nha!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2