Thư viện Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Trong bối cảnh hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh - có một vai trò vô cùng quan trọng. Việc học một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh cũng như giúp bạn có thêm nhiều động lực thúc đẩy việc học ngoại ngữ. TaiLieu.VN đã cập nhật nhiều tài liệu, sách, ebook, giáo trình, đề thi Ngoại Ngữ phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú rèn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp...
Hiển thị 1-10 trên 41933 kết quả
 • Từ những kinh nghiệm của các giáo viên giảng dạy lâu năm cấp THCS, bảng động từ bất quy tắc thông dụng, thường dùng trong tiếng Anh được biên soạn. Có phần dịch nghĩa từ giúp cho việc học và ôn tập từ vựng tốt hơn. Mời các bạn cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   thongnguyentrung 27-05-2016 9 1   Download

 • Đến với tài liệu "Các thì thông dụng trong tiếng Anh" các bạn sẽ được tham khảo và tìm hiểu cấu trúc, cách dùng và dấu hiệu nhận biết của các thì trong tiếng Anh. Các thì chính của tiếng Anh như: Thì hiện tại đơn; thì hiện tại tiếp diễn;...

   thongnguyentrung 27-05-2016 8 1   Download

 • Xin giới thiệu tới các bạn học sinh chuẩn bị thi Quốc gia THPT "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Tiếng Anh (Đề luyện 220)" của Trường THPT Liễn Sơn. Đề thi gồm có 63 câu hỏi trắc nghiệm và 2 câu hỏi tự luận. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   nguyenngocsang6a1 17-05-2016 21 5   Download

 • Xin giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên "Đề thi tuyển sinh hệ THPT chuyên Ngoại ngữ năm 2015 môn Tiếng Anh" của Trường Đại học Ngoại Ngữ. Đề thi gồm có 80 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận. Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   noichovuima 11-05-2016 16 2   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Giao tiếp tiếng Anh cho triển lãm và hội nghị", phần 2 giới thiệu tới người đọc các đoạn hội thoại giao tiếp tiếng Anh trong các trường hợp: Quan hệ nghiệp vụ, đàm phán giao dịch, việc kinh doanh tiếp theo, phân tích hiệu quả của cuộc triển lãm. Mời các bạn tham khảo.

   tramnamcodon_08 05-05-2016 11 6   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Giao tiếp tiếng Anh cho triển lãm và hội nghị" giới thiệu tới người đọc các bài giao tiếp tiếng Anh trong các trường hợp: Lời mời, sắp xếp chuyến đi, chuẩn bị một cuộc trưng bày lôi cuốn, tham dự cuộc triển lãm, nhận khách hàng, giới thiệu sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tramnamcodon_08 05-05-2016 15 4   Download

 • For anyone with difficulty structuring their writing - sentences, paragraphs, linking words and cohesion - this book is perfect. It also has several writing frames so students can produce their own letters, e-mails, reports, essays, and stories.

   ngoctram300996 28-04-2016 41 22   Download

 • (BQ) Educational board games are often expensive and sometimes limited in scope. The games in this book can be used exactly as they are printed or you can photocopy the boards, color them, laminate them, and store them in file folders for repeated use. The games are designed to reinforce a variety of basic grammar skills. At least two games are included for each skill in the book, and two different skill levels are addressed within each skill area

   thuybaclieu123 26-04-2016 24 18   Download

 • Tài liệu "20 bộ đề Tiếng Anh ôn thi công chức" giới thiệu tới người đọc một số đề ôn thi trắc nghiệm tiếng Anh giúp người đọc làm quen với cách ra đề và làm bài thi môn Tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho kỳ thi công chức.

   htth_anh 25-04-2016 40 15   Download

 • Tài liệu "Tóm tắt 12 thì trong tiếng Anh và dấu hiệu nhận biết" giới thiệu tới người đọc những kiến thức cơ bản và các dấu hiệu nhận biết, phân biệt các thì cơ bản trong tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   htth_anh 25-04-2016 43 28   Download

Đồng bộ tài khoản