Tài liệu Học Tiếng Anh

Trong bối cảnh hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh - có một vai trò vô cùng quan trọng. Việc học một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh cũng như giúp bạn có thêm nhiều động lực thúc đẩy việc học ngoại ngữ. TaiLieu.VN đã cập nhật nhiều tài liệu, sách, ebook, giáo trình, đề thi Ngoại Ngữ phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú rèn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp...
  • Static testing - Session 3

   Static testing - Session 3 have content overview: reviews and the test process, types of review, static analysis, static techniques do not execute code.

   ppt 39p thecarpenter 26-08-2014 1 0

  • Testing in the lifecycle 2B

   Overview: models for testing, economics of testing; high level test planning; component testing; integration testing in the small; system testing (non-functional and functional); integration testing in the large; acceptance testing; maintenance testing.

   ppt 49p thecarpenter 26-08-2014 2 0

  • Testing in the lifecycle 2A

   Overview: models for testing, economics of testing; high level test planning; component testing; integration testing in the small; system testing (non-functional and functional); integration testing in the large; acceptance testing; maintenance testing.

   ppt 42p thecarpenter 26-08-2014 0 0

  • Fundamentals of testing - Session 1A & 1B

   Overview: why testing is necessary, fundamental test process, psychology of testing, re-testing and regression testing, expected results, prioritisation of tests.

   ppt 42p thecarpenter 26-08-2014 0 0

  • Giáo trình Ngữ pháp cơ bản tiếng Trung - Đỗ Xuân Hòa

   Giáo trình Ngữ pháp cơ bản tiếng Trung của tác giả Đỗ Xuân Hòa có tất cả 40 bài ngữ pháp cơ bản và nâng cao, chủ yếu giải thích những mẫu câu rất hay dùng và những mẫu câu đặc biệt. Giáo trình được viết đơn giản, dễ học, dễ hiểu, có thể sử dụng làm tài liệu giảng dạy ở các trung tâm, hoặc có thể làm tài liệu tự học. Tài liệu dưới đây gồm nội dung 3 bài đầu của giáo trình.

   pdf 12p tusachchanhtam 24-08-2014 11 3

  • Những câu tiếng Anh thông dụng của người Mỹ 2

   Tài liệu "Những câu tiếng Anh thông dụng của người Mỹ" sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các câu tiếng Anh thông dụng trong tiếng Anh - Mỹ. Tài liệu này thật sự hữu ích cho những ai đang học tiếng Anh giao tiếp.

   pdf 7p xuantriu1 23-08-2014 12 3

  • Toeic 600 words 2

   Toeic 600 words sẽ giới thiệu đến bạn đọc 600 từ thường được sử dụng trong các kì thi Toeic. Các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, mỗi từ có giải thích khái niệm, cách kết hợp các từ và nghĩa của nó. Đây là tài liệu tham khảo hay dành cho các bạn đang học tiếng Anh, đặc biệt là chuẩn bị cho các kì thi Toeic.

   pdf 30p xuantriu1 23-08-2014 10 3

  • Một vài nguyên tắc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh

   Một vài nguyên tắc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh bạn cần biết sau đây sẽ giới thiệu các nguyên tắc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh như định nghĩa, cách dùng đúng chủ ngữ, vị ngữ, động từ, mạo từ. Chúc bạn học tốt tiếng Anh.

   doc 4p daothingan49it 23-08-2014 1 0

  • Kanji - Bản dịch từ mới tiếng Việt - 3F-HEDSPI

   Tài liệu "Kanji - Bản dịch từ mới tiếng Việt" được dịch bởi 3F-HEDSPI gồm 1020 từ kanji dành cho các bạn học sơ cấp và trung cấp. Hoc Tiếng Nhật chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn đối với chữ kanji. Tài liệu này rất có ích với những ai đang học và ôn thi tiếng Nhật. Chúc các bạn có niềm đam mê và học tiếng Nhật thật hiệu quả cùng tài liệu tham khảo này.

   pdf 90p trungkien2801 22-08-2014 32 5

  • Nhóm động từ đặc biệt cần nhớ khi chia thể

   Tài liệu "Nhóm động từ đặc biệt cần nhớ khi chia thể" sau đây là nhóm các động từ đặc biệt ở trong các nhóm mà được tổng hợp lại trong giáo trình みんなの日本語。Hy vọng tài liệu này phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của các bạn thêm hiệu quả.

   pdf 3p trungkien2801 22-08-2014 32 0

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản