Thư viện Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Trong bối cảnh hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh - có một vai trò vô cùng quan trọng. Việc học một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh cũng như giúp bạn có thêm nhiều động lực thúc đẩy việc học ngoại ngữ. TaiLieu.VN đã cập nhật nhiều tài liệu, sách, ebook, giáo trình, đề thi Ngoại Ngữ phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú rèn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp...
Hiển thị 1-10 trên 40669 kết quả
 • (BQ) Ebook Cambridge English: Complete IELTS Bands 6.5-7.5 teach you the reading, writing, listening and speaking skill that you need for the exam. It vovers all the exam question types, as well as the key grammar and vocacbulary which, from research into the Cambridge Learner Corpus, are known to be useful to candidates needing to achieve a hidh band score in test.

   gaphu2040 22-05-2015 9 7   Download

 • Dưới đây là tài liệu Artical, tài liệu này được biên soạn nhằm mục đích nâng cao kiến thức của các bạn về mạo từ không xác định và mạo từ xác định như khái niệm và cách sử dụng. Với những hướng dẫn cụ thể đi kèm với những ví dụ minh họa sẽ giúp các bạn nắm bắt kiến thức một cách tốt hơn.

   

   maithitramy2309 20-05-2015 4 3   Download

 • Tài liệu Lí thuyết tiếng Anh – Topic – Giới từ – Prepositions sau đây sẽ giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về phân loại giới từ; giới từ theo sau danh từ, tính từ và động từ (Prepositions following nouns, adjectives, and verbs). Bên cạnh đó, những bài tập củng cố được đưa ra ở cuối bài sẽ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức một cách tốt hơn.

   maithitramy2309 20-05-2015 8 5   Download

 • Tài liệu Passive voice (G7) giúp các bạn biết được cách chuyển từ câu chủ động sang câu bị động với từng thì cụ thể. Ngoài ra, tài liệu còn đưa ra những trường hợp đặc biệt khi chuyển đổi câu từ chủ động sang thể bị động. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   

   maithitramy2309 20-05-2015 1 1   Download

 • Mời các bạn tham khảo tài liệu Gerund để nắm bắt được những kiến thức về những động từ theo sau bởi Gerund những thành ngữ với “go +V-ing”; Preposition +gerund(giới từ +gerund); những thành ngữ với gerund (expressions +gerund); động từ nguyên thể. Tài liệu phục vụ cho các bạn yêu thích môn Tiếng Anh.

   maithitramy2309 20-05-2015 2 1   Download

 • Nối tiếp nội dung của phần 1, phần 2 cuốn sách "Giao tiếp tiếng Anh trong khách sạn và du lịch – English for hotel and tourist" trình bày các bài học tiếng Anh thông dụng dùng trong giao tiếp ở lĩnh vực du lịch và khách sạn gồm: Làm thủ tục trả phòng, hoạt động du lịch-chuyến đi khảo sát làm quen, các cuộc hội nghị...

   tsmttc_002 20-05-2015 5 3   Download

 •  Nối tiếp phần 1 của ebook "Around the U.S.A in 90 days - Vòng quanh đất nước Hoa Kỳ trong 90 ngày", phần 2 trình bày các nội dung: Hỏi thăm đường đi nước bước, mua xăng, xe hỏng, một vụ tai nạn nhẹ ở Chicago, một lời mời dự bữa cơm tối,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 2 của cuốn sách này.

   

   

   tsmttc_002 20-05-2015 7 6   Download

 •  Cuốn sách "Around the U.S.A in 90 days - Vòng quanh đất nước Hoa Kỳ trong 90 ngày: Phần 1" giới thiệu tới người đọc các kiến thức khi đến Hoa Kỳ từ việc chuẩn bị thủ tục di chú và hải quan, việc đổi tiền, phương tiện di chuyển công cộng, làm thủ tục nhận phòng ở khách sạn,...

   tsmttc_002 20-05-2015 7 5   Download

 • Tiếp nối phần 1, phần 1 ebook "Dictionary of curent English – Vietnamese idioms - Từ điển thành ngữ Anh Việt thông dụng với 25000 thuật ngữ" giới thiệu tới người đọc những thành ngữ Anh Việt được xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Anh từ vần K. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết của phần 2 cuốn sách này.

   

   

   tsmttc_002 20-05-2015 3 3   Download

 •  Ebook "Dictionary of curent English – Vietnamese idioms - Từ điển thành ngữ Anh Việt thông dụng với 25000 thuật ngữ: Phần 1" là những thành ngữ tiếng Anh thông dụng được dịch sang tiếng Việt và xắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Anh. Mời các bạn cùn tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   

   

   tsmttc_002 20-05-2015 5 4   Download

Đồng bộ tài khoản