Thư viện Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Trong bối cảnh hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh - có một vai trò vô cùng quan trọng. Việc học một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh cũng như giúp bạn có thêm nhiều động lực thúc đẩy việc học ngoại ngữ. TaiLieu.VN đã cập nhật nhiều tài liệu, sách, ebook, giáo trình, đề thi Ngoại Ngữ phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú rèn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp...
Hiển thị 1-10 trên 40292 kết quả
 • The goal of "500 Real English Phrases" is to teach you English phrases (not just individual English words) that you can use in many different situations. The phrases selected for "500 Real English Phrases" are typical expressions used by native speakers.

   vothikimdau 26-09-2014 2 2   Download

 • Để học tốt hơn môn Tiếng Pháp mời các bạn giải những bài tập trong tài liệu "Một số Bài tập Tiếng Pháp về động từ". Tài liệu giúp các bạn củng cố được kiến thức về động từ, qua đó giúp bạn học tập hiệu quả hơn trong môn học này.

   ben1102 23-09-2014 2 0   Download

 • New FCE Testbuilder: Student Book with Key - Mark Harrision include practise test. It not only enables students to practise doing test of exactly the kind they will in the exam, it also provides them with valuable details on what is tested in the each part of the exam,...

   haihoangngonlua 22-09-2014 4 1   Download

 • Bài giảng Tiếng Hàn nhập môn: Bài 1 có nội dung giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc và bảng chữ cái Hàn Quốc nhằm giúp các bạn mới học tiếng Hàn hiểu rõ hơn về các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Hàn. Cuối bài giảng còn có các bài tập và câu hỏi ôn tập giúp người học cũng cố kiến thức được học. Chúc các bạn học tốt.

   kunminhgege 22-09-2014 3 1   Download

 • Ebook "Chiến lược IELTS 7" sau đây có thể là một trong những cuốn sách về IELTS quan trọng và giá trị nhất từ trước đến giờ đối với bạn. Mong rằng ebook này sẽ giúp ích nhiều hơn cho các bạn trong quá trình học tiếng Anh và IELTS.

   cityrain9x 21-09-2014 9 4   Download

 • Tham khảo Đề thi cao học tiếng Pháp năm 2012 sau đây là tài liệu tham khảo bổ ích cho những ai đang có ý định thi cao học môn tiếng Pháp. Đây cũng là tài liệu học tập cho người đang theo học tiếng Pháp thử sức mình với các đề thi tiếng Pháp ở các dạng khác nhau.

   ben1102 21-09-2014 1 0   Download

 • Solutions' simple structure and guided approach to learning supports and motivates students to use language confidently. The Student's Book and digital resources provide achievable activities and consistent practice. Exam pages and online practice tests also thoroughly prepare students for school-leaving exams.

   nguyentanlong2002 20-09-2014 4 3   Download

 • Tài liệu 15 days practice for IELTS Writing (15 ngày luyện viết cho IELTS) dưới đây với các chủ đề viết khác nhau, bám sát các nội dung thi viết của kì thi IELTS sẽ giúp người học luyện thi viết đạt hiệu quả và có kết quả cao trong các kì thi viết IELTS.

   dinhduyvu2811 20-09-2014 6 5   Download

 • Minna No Nihongo I là cuốn sách giáo khoa được biên soạn cho tu nghiệp sinh kỹ thuật, nhưng nó lại có nội dung phong phú và mang lại hiệu quả cho các học viên muốn nâng cao khả năng hộ thoại trong một thời gian ngắn. Cuốn sách là tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả ở trình độ sơ cấp. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   ben1102 19-09-2014 6 4   Download

 • Giáo trình Nghe tiếng Nhật (Minna no Nihongo Honsatsu booklet) sau đây sẽ giúp bạn học tiếng Nhật thật hiệu quả. Sách được chia làm 2 phần. Sau đây là nội dung phẩn 2 của tài liệu.

   ben1102 19-09-2014 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản