Tài liệu Học Tiếng Anh

Trong bối cảnh hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh - có một vai trò vô cùng quan trọng. Việc học một ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh cũng như giúp bạn có thêm nhiều động lực thúc đẩy việc học ngoại ngữ. TaiLieu.VN đã cập nhật nhiều tài liệu, sách, ebook, giáo trình, đề thi Ngoại Ngữ phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn có nguồn tài nguyên phong phú rèn luyện nâng cao trình độ ngoại ngữ: Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Pháp...
  • Ebook The facts on file dictionary of American regionalisms

   This one-volume collection of all five books in the Facts On File series on American regional expres-sions is to my knowledge the only single-volume dic-tionary in print on American regionalisms. Designed toappeal to the general reader, it unites all the material inthe original five books, including the introductions (slightly abridged).

   pdf 800p tvtrangden 03-09-2014 0 0

  • Ebook The 800 most commonly used idioms in America

   Ebook The 800 most commonly used idioms in America (800 thành ngữ thông dụng nhất ở Mỹ) sẽ giới thiệu đến bạn đọc 800 thành ngữ thông dụng được sử dụng trong ngôn ngữ Anh - Mỹ và định nghĩa giải thích kèm theo, giúp các bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn.

   pdf 53p jaeger5001 27-08-2014 7 4

  • Static testing - Session 3

   Static testing - Session 3 have content overview: reviews and the test process, types of review, static analysis, static techniques do not execute code.

   ppt 39p thecarpenter 26-08-2014 4 0

  • Testing in the lifecycle 2B

   Overview: models for testing, economics of testing; high level test planning; component testing; integration testing in the small; system testing (non-functional and functional); integration testing in the large; acceptance testing; maintenance testing.

   ppt 49p thecarpenter 26-08-2014 5 0

  • Testing in the lifecycle 2A

   Overview: models for testing, economics of testing; high level test planning; component testing; integration testing in the small; system testing (non-functional and functional); integration testing in the large; acceptance testing; maintenance testing.

   ppt 42p thecarpenter 26-08-2014 5 0

  • Fundamentals of testing - Session 1A & 1B

   Overview: why testing is necessary, fundamental test process, psychology of testing, re-testing and regression testing, expected results, prioritisation of tests.

   ppt 42p thecarpenter 26-08-2014 3 0

  • Giáo trình Ngữ pháp cơ bản tiếng Trung - Đỗ Xuân Hòa

   Giáo trình Ngữ pháp cơ bản tiếng Trung của tác giả Đỗ Xuân Hòa có tất cả 40 bài ngữ pháp cơ bản và nâng cao, chủ yếu giải thích những mẫu câu rất hay dùng và những mẫu câu đặc biệt. Giáo trình được viết đơn giản, dễ học, dễ hiểu, có thể sử dụng làm tài liệu giảng dạy ở các trung tâm, hoặc có thể làm tài liệu tự học. Tài liệu dưới đây gồm nội dung 3 bài đầu của giáo trình.

   pdf 12p tusachchanhtam 24-08-2014 18 4

  • Những câu tiếng Anh thông dụng của người Mỹ 2

   Tài liệu "Những câu tiếng Anh thông dụng của người Mỹ" sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các câu tiếng Anh thông dụng trong tiếng Anh - Mỹ. Tài liệu này thật sự hữu ích cho những ai đang học tiếng Anh giao tiếp.

   pdf 7p xuantriu1 23-08-2014 25 7

  • Toeic 600 words 2

   Toeic 600 words sẽ giới thiệu đến bạn đọc 600 từ thường được sử dụng trong các kì thi Toeic. Các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, mỗi từ có giải thích khái niệm, cách kết hợp các từ và nghĩa của nó. Đây là tài liệu tham khảo hay dành cho các bạn đang học tiếng Anh, đặc biệt là chuẩn bị cho các kì thi Toeic.

   pdf 30p xuantriu1 23-08-2014 25 7

  • Một vài nguyên tắc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh

   Một vài nguyên tắc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh bạn cần biết sau đây sẽ giới thiệu các nguyên tắc cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh như định nghĩa, cách dùng đúng chủ ngữ, vị ngữ, động từ, mạo từ. Chúc bạn học tốt tiếng Anh.

   doc 4p daothingan49it 23-08-2014 13 2

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản