intTypePromotion=1
ADSENSE

4 bước để có 1 đôi môi căng đầy quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

83
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau các bước trang điểm để có 1 gương mặt hoàn hảo, hãy chú ý hơn đến đôi môi xinh chúm chím, nếu bạn học được cách đánh môi thật quyến rũ thì đó chính là một điểm nổi bật và gợi cảm nhất trên gương mặt đấy. Hãy bắt tay cùng học cách trang điểm môi đầy lôi cuốn với nào! Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 bước để có 1 đôi môi căng đầy quyến rũ

  1. 4 bước để có 1 đôi môi căng đầy quyến rũ - Sau các bước trang điểm để có 1 gương mặt hoàn hảo, hãy chú ý hơn đến đôi môi xinh chúm chím, nếu bạn học được cách đánh môi thật quyến rũ thì đó chính là một điểm nổi bật và gợi cảm nhất trên gương mặt đấy. Hãy bắt tay cùng học cách trang điểm môi đầy lôi cuốn với Tapchi nào! Không viền môi quá rõ nét mà để màu sắc môi tự nhiên sẽ khiến bạn có 1 vẻ đẹp thanh khiết mà vẫn quyến rũ lạ thường. Bước 1: Dùng cọ môi thoa một lớp son dưỡng màu hồng sáng lên đôi môi, không nên chọn son dạng nước ở lớp son nền vì son bóng rất dễ bay.
  2. Bước 2: Dùng bụng ngón tay thoa 1 lớp kem nền sáng để che đi các khuyết điểm trên môi, và làm cho các lớp son sau thêm bền màu.
  3. Bước 3: Sau đó dùng son cây thoa 1 lớp lên môi, nên nhớ phải thoa bắt đầu từ trung điểm môi mới có một đôi môi căng mọng. Bước 4: Cuối cùng dùng tăm bông chỉnh trang lại đôi môi thêm sắc nét, lau đi những vệt son lem, lăn nhẹ cây tăm bông lên trên môi để son đều màu hơn, càng làm môi thêm căng mọng.
  4. Giờ thì bạn có thể thoa thêm 1 chút son bóng nhũ vào điểm giữa môi dưới để tạo hiệu quả trang điểm tốt nhất, khiến đôi môi thật nũng nịu và quyến rũ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2