6 lời khuyên cho một làn da hoàn hảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
51
lượt xem
4
download

6 lời khuyên cho một làn da hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

6 lời khuyên cho một làn da hoàn hảo - Sau đây là danh sách ngắn những thứ mà phụ nữ thường hay lờ đi nhưng chúng lại vô cùng quan trọng trong việc góp phần giúp bạn có một làn da khoẻ mạnh và rực rỡ. - Ngay cả khi bạn chăm sóc da tới mức mua những mĩ phẩm tốt nhất, việc lau sạch mĩ phẩm trước khi đi ngủ là vô cùng quan trọng. Để makeup trên mặt qua đêm sẽ khiến lỗ chân lông của bạn bị lấp lại và không cung cấp đủ lượng oxi cần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 lời khuyên cho một làn da hoàn hảo

  1. 6 lời khuyên cho một làn da hoàn hảo - Sau đây là danh sách ngắn những thứ mà phụ nữ thường hay lờ đi nhưng chúng lại vô cùng quan trọng trong việc góp phần giúp bạn có một làn da khoẻ mạnh và rực rỡ. - Ngay cả khi bạn chăm sóc da tới mức mua những mĩ phẩm tốt nhất, việc lau sạch mĩ phẩm trước khi đi ngủ là vô cùng quan trọng. Để makeup trên mặt qua đêm sẽ khiến lỗ chân lông của bạn bị lấp lại và không cung cấp đủ lượng oxi cần thiết cho da. Ngoài việc rửa mặt đều đặn thường xuyên, bạn có thể sẽ cần đến những sản phẩm làm sạch makeup chuyên dụng.
  2. - Nếu không thể làm được điều này thường ngày, bạn có thể thực hịên một cách thường xuyên nhang càng nhiều càng tốt việc lột da chết. Việc lột da rất quan trọng vì nó giúp thông thoáng lỗ chân lông và giúp da có thể thở. - Ngoài việc rửa mặt thông thường, một đặc điểm quan trọng nhất và nên được thực hiện điều đặn nhất trong chu trình chăm sóc làn da tự nhiên của bạn là giúp cho da được hyđrát hoá và dưỡng ẩm liên tục. Khi bạn lau sạch lớp makeup vào buổi tối, hãy sử dụng một số liệu pháp cho ban đêm có bao gồm các vitamin và acid Alpha Hydroxy. Chúng không chỉ giúp da được dưỡng ẩm mà còn đồng thời giúp làm làn da thêm tươi trẻ. - Bạn có thể mua ít mĩ phẩm đi, nhưng điều luôn cần cân nhắc đó là phải đi cùng với chất lượng. Luôn sử dụng những loại mĩ phẩm tốt nhất ngay cả khi chúng hơi đắt. Và tốt hơn hết, nếu có thể, hãy sử dụng những mĩ phẩm chiễt xuất từ tự nhiên.
  3. - Làn da của bạn khá là nhạy cảm, do đó bạn luôn cần phải ghi nhớ điều này: Dù bạn có thực hiện việc chăm sóc da như thế nào, hãy nhớ đừng kéo, giật, chà da quá mạnh vì bạn có thể vô tình phá vỡ cấu trúc collagen nằm dưới da bạn đấy.
  4. - Và cuối cùng, việc ăn uống của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng làn da, vì vậy bạn cần tránh ăn thức ăn vặt và thay vào đó hãy ăn những thực phẩm như rau trái tươi, lúa mì nguyên chất, các loại hạch...
Đồng bộ tài khoản