intTypePromotion=1

Bật mí bí quyết trang điểm cho cô nàng da ngăm đen

Chia sẻ: Cocacola La | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

0
60
lượt xem
4
download

Bật mí bí quyết trang điểm cho cô nàng da ngăm đen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn có làn da ngăm đen hoặc sẫm màu thì đừng có quá tự ti nhé vì với những cô nàng này thực tế có rất nhiều lợi thế để làm nổi bật khuôn mặt khi trang điểm. Điều quan trọng nhất đối với làn da ngăm đen là đồng nhất về màu sắc, làm nổi bật nét tự nhiên, tạo ấn tượng về một làn da khỏe mạnh

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bật mí bí quyết trang điểm cho cô nàng da ngăm đen

 1. Bật mí bí quyết trang điểm cho cô nàng da ngăm đen
 2. N ếu bạn có làn da ngăm đen hoặc sẫm màu thì đừng có quá tự ti nhé vì với những cô nàng này thực tế có rất nhiều lợi thế để làm nổi bật khuôn mặt khi trang điểm. Điều quan trọng nhất đối với làn da ngăm đen là đồng nhất về màu sắc, làm nổi bật nét tự nhiên, tạo ấn tượng về một làn da khỏe mạnh. Và nếu còn băn khoăn khi trang điểm cho làn da ngăm đen của mình chị em hãy học tập các mẹo trang điểm sau. N hư bạn đã biết, Jessica Alba, Reese Witherspoon và Cameroon Diaz đều là những bông hoa đẹp ở Hollywood nhưng cũng đ ược biết đến với làn da ngăm đen. Tuy nhiên, bằng vài mẹo trang điểm hài hòa cho màu da và màu tóc, họ vẫn rất hoàn hảo và trở nên là những người đẹp đầy phong cách.
 3. Một làn da ngăm đen vẫn có thể trở nên lộng lẫy và hoàn hảo chỉ với những lời khuyên trang điểm cực đơn giản và dễ dàng sau. Thực tế, việc tìm kiếm các màu sắc phù hợp để tôn vẻ hoàn hảo cho làn da ngăm đen khá dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng có thể làm nổi bật các tính năng biểu cảm trên khuôn mặt và giúp vẻ đẹp của bạn tự nhiên nhất. Chọn kem nền trang điểm Đ ể bắt đầu áp dụng trang điểm, trước tiên bạn cần rửa sạch làn da và áp d ụng thoa kem trang điểm ban ngày. Khi lựa chọn kem nền trang điểm phù hợp với màu da, bạn cần phải nhớ chọn màu kem nền phù hợp nhất với màu da b ạn.
 4. Khi lựa chọn kem nền trang điểm phù hợp với màu da, bạn cần phải nhớ chọn màu kem nền phù hợp nhất với màu da bạn. Bạn có thể lựa chọn các kem nền trang điểm có màu vàng hoặc m àu xanh. N gược lại, những kem nền dạng lỏng hoặc có các tông màu xanh ho ặc màu hồng chỉ phù hợp với làn da trắng.
 5. K hi thử kem nền, hãy áp dụng thoa một chút lên trên mặt và thoa chúng dưới ánh sáng mặt trời để cho cái nhìn tự nhiên nhất. Bạn có thể lựa chọn kem nền có các sắc thái của màu đồng, hạnh nhân, vàng ô iu, vàng nâu ấm áp, m àu đào, san hô, mơ sẽ rất tuyệt vời cho làn da rám nắng. V ề nguyên tắc màu kem nền màu vàng sẽ là màu sắc táo bạo hơn và phù hợp với làn da sẫm màu hơn. Chúng cũng cho làn da trắng sáng và tự nhiên hơn. Bạn có thể lựa chọn kem nền có các sắc thái của màu đồng, hạnh nhân,
 6. vàng ô iu, vàng nâu ấm áp, màu đào, san hô, m ơ sẽ rất tuyệt vời cho làn da rám nắng. V à để kiểm soát làn da ngăm đen có nhiều dầu, bạn nên thoa một lớp kem nền dạng bột bằng cách có thể sử dụng một b àn chải đỏ lây lan một chút bột kem nền dạng bột đồng đều. Nếu bạn không sử dụng kem nền thì sau đ ó bạn hãy thoa m ột loại bột m àu da đ ể làm đẹp cho làn da nhé. Chọn phấn mắt V ới những chị em có làn da ngăm đen, chị em hãy lựa chọn bóng mắt m àu nâu đậm, màu nâu đen cà phê và màu nâu sô cô la màu nâu hoặc bất kỳ sắc thái tự nhiên khác. Bạn cũng có thể chọn một màu mắt lung linh để tăng thêm chiều sâu cho đôi mắt của bạn. Nếu muốn mạo hiểm một chút khi trang điểm, bạn thử áp dụng những màu mắt đen, màu mận, xanh thẳm, xanh lá cây, màu vàng, màu hồng cũng khá tuyệt vời.
 7. Nếu bạn đã có các kỹ năng trang điểm, một màu mắt màu khói hoặc xám cũng sẽ giúp đôi mặt nổi bật hơn. N ếu bạn đã có các kỹ năng trang điểm, một màu mắt màu khói hoặc xám cũng sẽ giúp đôi mặt nổi bật hơn. * D a ngăm đen và đôi m ắt màu nâu sẫm: bạn nên trang điểm mắt màu đen ho ặc nâu và phủ phấn mắt màu xanh hay các màu vàng, hồng, đỏ, nâu sô cô la, nâu sẫm, màu xám (tối), màu xanh lá cây, cam, xanh ngọc, đen, tím đều hợp. phù * D a ngăm đen và đôi mắt màu nâu nhạt: Với đôi mắt màu nâu nhạt, bạn có
 8. thể tô màu phấn mắt màu xanh lá cây, màu cam, tím, màu xám (sáng màu), màu hạt dẻ, màu hồng sáng. hãy th ử sử dụng các sắc thái của màu xanh ngọc, xanh lá cây (tất cả các màu), nâu (tất cả các màu), nâu lục nhạt, màu hoa cà, mận.
 9. * D a ngăm đen và đôi mắt màu xanh: trang điểm mắt màu xanh cho cô nàng da ngăm đen nên sử dụng các màu phấn mắt màu xanh lam, hồng, xám, xanh ngọc, hải quân, đào, màu xanh lá cây, tím, màu nâu (sáng màu), màu đen. * Da ngăm đen và đôi mắt màu xanh lá cây: Hãy thử sử dụng các sắc thái của màu xanh ngọc, xanh lá cây (tất cả các màu), nâu (tất cả các m àu), nâu lục nhạt, màu hoa cà, mận. N goài ra, những m àu sắc như màu trắng, màu xanh, màu hồng cũng có thể phù hợp với làn da ngăm đen. Khi áp dụng những màu mắt trên, bạn hãy nhớ sử dụng mascara và bút kẻ mắt màu đen hoặc nâu nhé.
 10. Với những chị em có làn da ngăm đen, chị em hãy lựa chọn bóng mắt màu nâu đậm, màu nâu đen cà phê và màu nâu sô cô la màu nâu hoặc bất kỳ sắc thái tự nhiên khác.
 11. Màu má hồng: Bạn có thể sử dụng màu cam, màu nho khô hoặc màu đồng. Thêm một chút phấn bronzer (phấn tạo khối) lên gò má sẽ khiến cho gương mặt bạn trông sáng hơn. Chọn màu son môi Trước tiên, bạn cần phải nhớ rằng tất cả các cô nàng da ngăm đen cần phải sử dụng son môi màu hồng. Bởi vì các màu son môi nhạt hay son môi m àu hồng nhạt có thể khiến làn da đen hơn.
 12. Thay vào đó chỉ nên tô son môi có màu mận, hồng vàng, màu hồng nâu, màu hồng san hô, rượu vang hoặc các màu lung linh tuyệt vời khác. Thay vào đó chỉ nên tô son môi có màu mận, hồng vàng, màu hồng nâu, màu hồng san hô, rượu vang hoặc các màu lung linh tuyệt vời khác. Sử dụng thoa
 13. một chút son bóng trên môi cũng giúp làn môi căng mọng và tràn đầy sức sống.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2