intTypePromotion=1

Các kiểu tóc 'nóng bỏng' trong mùa hè

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
67
lượt xem
5
download

Các kiểu tóc 'nóng bỏng' trong mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các kiểu tóc 'nóng bỏng' trong mùa hè Dù tóc bạn xoăn, thẳng, ngắn hay dài, chỉ với một chút "kỹ xảo" cũng giúp bạn có được một mái tóc quyến rũ và nổi bật dưới ánh nắng chói chang của mùa hè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các kiểu tóc 'nóng bỏng' trong mùa hè

  1. Các kiểu tóc 'nóng bỏng' trong mùa hè Dù tóc bạn xoăn, thẳng, ngắn hay dài, chỉ với một chút "kỹ xảo" cũng giúp bạn có được một mái tóc quyến rũ và nổi bật dưới ánh nắng chói chang của mùa hè. 1. Sóng biển Tóc xoăn luôn toát lên vẻ gợi cảm, nữ tính.
  2. Mái tóc xoăn như những làn sóng biển của Kate Hudson luôn toát lên vẻ gợi cảm, thu hút, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực. Để có được mái tóc như vậy, có một cách tương đối đơn giản, hãy chia mái tóc ướt của bạn làm ba phần, sau đó dùng dây tết tóc thành những lọn nhỏ. Khi tóc khô, bạn tháo dây, tạo nếp tóc bằng keo xịt, và sẵn sàng tung tăng trên biển với kiểu tóc “không thể quyến rũ hơn”. 2. Bím tóc đáng yêu
  3. Tóc bím sẽ giúp bạn trẻ trung hơn. Tóc thắt bím được dự đoán là xu thế “hot” của mùa hè năm nay. Để có được kiểu tóc đáng yêu và trẻ trung này, hãy chia tóc làm hai phần, dùng hai tay đan các lọn tóc vào nhau, buộc lại bằng dây chun nhỏ. Đưa bím tóc sang một bên vai càng tôn thêm vẻ dễ thương cho bạn. 3. Búi tóc dịu dàng
  4. Tóc búi sẽ bớt đơn điệu hơn với những lọn tóc thả phía trước. Với thời tiết nóng nực của mùa hè, búi tóc cao luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Để búi tóc của bạn bớt nhàm chán, khi búi tóc bạn hãy để lại một chút tóc ở hai bên, sau đó dùng ngón tay quấn nhẹ hai phần tóc đó đưa ra sau, dùng ghim để giữ nếp. Trông bạn sẽ quyến rũ hơn nếu thả một vài lọn tóc phía trước. 4. Kiểu tóc Hippie Với một vòng quấn tóc phá cách, trông bạn sẽ "sexy" và nổi bật trong những ngày hè.
  5. Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, hãy học cách làm điệu với tóc của Cameron Richardson. Chọn cho mình một chiếc dây quấn tóc độc đáo, có thể dùng dây vải thay thế. Sau đó tạo độ gợn sóng cho tóc bằng cách dùng ngón tay quấn nhẹ lọn tóc và giữ nếp bằng keo xịt. Bạn sẽ có ngay một kiểu tóc hoang dại và hết sức “sexy”.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2