intTypePromotion=1

Cách chọn giày cao gót

Chia sẻ: Chuotcon741 Chuotcon741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
80
lượt xem
5
download

Cách chọn giày cao gót

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bên cạnh vẻ đẹp thời trang, giày cao gót đối với một số người còn là một chế độ "giảm cân" hoàn hảo. Giày gót càng cao trông dáng càng mảnh mai, bạn sẽ trông như đã giảm đi hai kg một cách thật dễ dàng với đôi giày gót cao mà không cần phải cắt giảm calo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách chọn giày cao gót

  1. Cách chọn giày cao gót Bên cạnh vẻ đẹp thời trang, giày cao gót đối với một số người còn là một chế độ "giảm cân" hoàn hảo. Giày gót càng cao trông dáng càng mảnh mai, bạn sẽ trông như đã giảm đi hai kg một cách thật dễ dàng với đôi giày gót cao mà không cần phải cắt giảm calo. Những ưu điểm của việc mang giày cao gót hầu như không khó khăn để nhận ra, nhưng biết cách để tìm ra một đôi gót cao mà vẫn thoải mái đôi chân dường như vẫn còn là vấn đề nan giải, bởi có những bạn gái rất thích kiểu dáng thời trang của giày cao gót nhưng lại chỉ mang xăng đan hàng ngày vì chuộng sự thoải mái và sợ giày gót cao làm đau chân. Làm sao để có được cả hai, vẻ đẹp và sự thoải mái? Các chuyên viên tư vấn thời trang với một số bí quyết sau đây gợi ý cùng các bạn:
  2. Biết cách chọn một đôi giày cao hợp với bản thân sẽ giúp bạn bước đi một cách tự tin hơn Hiểu hoạt động bàn chân và gót giày của bạn Dù bạn mới đi giày cao gót hay đã quá quen thuộc, nguyên tắc hàng đầu vẫn là thử giày thật kỹ trước khi mua để có sự thoải mái vừa vặn và phù hợp với bàn chân. Một chút khó chịu ban đầu sẽ làm đôi chân bạn đau đớn khi phải mang giày trong nhiều giờ. Thời gian tốt nhất để thử giày là vào cuối ngày vì bàn chân bạn lúc đó "nở" to nhất và ảnh hưởng đáng kể đến size giày của bạn. Hãy di chuyển đi tới lui
  3. vòng quanh trong cửa hàng, trên nền đất cứng, thỉnh thoảng khuỵu chân trái, phải của bạn lên xuống để lựa chọn được những đôi thoải mái vừa vặn. Gót giày là điểm tiếp xúc với mặt đất, gót càng to mang càng thoải mái. Giày gót nhọn, với kiểu gót mảnh khảnh và nhỏ rất khó để giữ thăng bằng. Gót đế liền tạo sự dễ chịu vì sức nặng của bạn được phân bố đều trên toàn bộ giày. Giày đế liền gót bằng chất liệu bần, nhẹ và cân bằng phù hợp với người có công việc đi lại nhiều. Học cách lướt nhẹ Dáng đi đúng có thể làm cho cơ thể trông mảnh mai hơn. Bí quyết là để mặt trước chân của bạn hoàn toàn duỗi thẳng khi bạn bước đi, giữ bước chân sải dài. Và hãy đứng thẳng, giữ vai và mông ở phía sau giúp bạn giữ thăng bằng, làm giảm sức nặng trên xương sống của bạn. Đứng tựa vào một vách tường để cho đầu, vai và gót chân thành một đường thẳng tựa vào vách. Một bài tập đều đặn khác với cùng một hiệu quả. 5 phút, 5 lần một tuần, đi chân trần, hãy đi trên lòng bàn chân trước của bạn để củng cố mắt cá và bắp chân. Chọn chất liệu giày mềm mại và bảo quản bằng cách lèn vào giấy mềm để giữ nguyên hình dáng của giày . Cách sử dụng giày mới Chêm một miếng đệm lót để nới rộng mũi giày nếu mũi giày quá chật, không thoải mái. Dùng một cây nến để bôi sáp những rìa cạnh sắc bén mặt bên trong giày sẽ giảm bớt sự ma sát giữa giày và bàn chân. Để ngăn ngừa trầy xước da đừng quên thoa kem dưỡng ẩm lên bàn chân của bạn trước khi bạn mang một đôi cao gót mới.
  4. Hai bàn chân không đều? Hai bàn chân của chúng ta không bao giờ chính xác có cùng một size. Mua giày theo size của bàn chân lớn hơn và dùng đế trong của giày lót thêm cho chiếc giày nhỏ hơn để làm chiếc giày đó giảm kích cỡ khoảng nửa size. Dây giày sẽ giúp giày vừa vặn hơn từ phía sau.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2