intTypePromotion=1

Cần biết khẳng định mình

Chia sẻ: Qwedcxsaz Qwedcxsaz | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
4
download

Cần biết khẳng định mình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mỗi người đều là một nhà thiết kế, nhà kiến trúc đầy quyền uy đối với tiền đồ của mình. Cần biết khẳng định mình Trước khi làm bất cứ việc gì, nếu có thể tự khẳng định mình, coi như bạn đã thành công được một nửa. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta cần phải biết khẳng định mình, sự bi quan chỉ đem lại bất lợi trên bước đường cuộc sống của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cần biết khẳng định mình

  1. Cần biết khẳng định mình
  2. Mỗi người đều là một nhà thiết kế, nhà kiến trúc đầy quyền uy đối với tiền đồ của mình. Cần biết khẳng định mình Trước khi làm bất cứ việc gì, nếu có thể tự khẳng định mình, coi như bạn đã thành công được một nửa. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta cần phải biết khẳng định mình, sự bi quan chỉ đem lại bất lợi trên bước đường cuộc sống của bạn. Việc khẳng định mình trước tiên là phải hiểu mình, biết mình cần phát huy hết ưu thế của mình như thế nào, biết mình cần sửa đổi gì … Nhưng điều vô cùng quan trọng là chúng ta phải biết phát huy một cách tối đa những mặt tốt, mặt mạnh của mình, để tăng cường lòng tự tin và khẳng định mình một cách chắc chắn, hiệu quả.
  3. Có thể bạn vẫn không ngừng tiến hành tự hoàn thiện bản thân, nhưng bạn hãy điểm lại xem bạn đã biết cách tự khẳng định mình chưa, nếy bạn chưa có thói quen tự khẳng định mình thì đây là thời điểm để bạn bắt đầu đấy. Tự khẳng định mình sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình đ i tới thành công. Khi bạn dám khẳng định mình bạn mới có hy vọng những người khác thừa nhận bạn. Cho nên, thói quen tự khẳng định mình không thể thiếu được trong việc hoàn thiện nhân cách. Việc bồi dưỡng thói quen này đòi hỏi bạn phải kiên trì phấn đấu không ngừng nghỉ. Hãy nhìn lại những thành tựu thực sự thuộc về bạn. cần biết rằng cho dù những người khác cũng có thể nắm được những thành tựu này, họ có thể tán dương b ạn song chỉ có lòng bạn rõ nhất là bạn đã bỏ ra biết bao sức lực, dùng bao nhiêu thời gian, bạn đã tiến hành lập và thực hiện kế hoạch như thế nào, bạn đã trải qua bao đêm không ngủ… Lời khuyên: Phần lớn mọi người khi gặp phải những trắc trở thường hy vọng nhận được sự an ủi và động viên từ phía bạn b è, còn bạn, khi bạn hình thành thói quen tự khẳng định mình thì dù bạn ở bất kỳ hoàn cảnh nào bạn đều có thể có một cái đầu tỉnh táo và sự đánh giá chính xác.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2