intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chân gà rim cay

Chia sẻ: Lang Thị May | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

45
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.- Ớt, tỏi, gừng băm nhỏ. Quế bẻ vụn hoặc đập dập. Hành lá thái nhỏ - Cho chân gà vào luộc chừng 5-7 phút, sau đó vớt ra xáo qua nước lạnh, để ráo. - Phi thơm tỏi, ớt và gừng băm, quế với chút dầu ăn, sau đó cho chân gà vào xào cùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chân gà rim cay

  1. Chân gà rim cay Vị béo ngậy, thấm đẫm gia vị, thoảng chút hương thơm từ tỏi và ớt, món chân gà rim sẽ giúp bữa cơm những ngày mưa lạnh trở nên ấm áp. Nguyên liệu - Chân gà (số lượng tùy thích) - Hành lá - Nước tương - Tỏi, gừng, ớt, quế; Vừng đã rang. Cách làm - Chân gà sau khi làm sạch, bóp với chút dấm muối cho trắng.
  2. - Ớt, tỏi, gừng băm nhỏ. Quế bẻ vụn hoặc đập dập. Hành lá thái nhỏ - Cho chân gà vào luộc chừng 5-7 phút, sau đó vớt ra xáo qua nước lạnh, để ráo. - Phi thơm tỏi, ớt và gừng băm, quế với chút dầu ăn, sau đó cho chân gà vào xào cùng. - Rưới thêm một muỗng rượu trắng cùng nước tương, gia vị, đường nêm nếm sao cho vừa miệng. Cứ rim với lửa nhỏ chừng 20 phút, nếu thấy cạn thì cho thêm nước. - Cuối cùng rắc vừng và hành lá lên trên món chân gà. Món này nên ăn khi còn nóng. Mách nhỏ
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2