intTypePromotion=1

Chụp và tự động upload Screenshots lên DropBox chỉ bằng một thao tác

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
2
download

Chụp và tự động upload Screenshots lên DropBox chỉ bằng một thao tác

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một phần mềm nhỏ giúp chụp và tự động upload ảnh chụp màn hình lên DropBox chỉ với 1 thao tác. CloudShot là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở giúp bạn vừa chụp ảnh màn hình vừa tự động upload ảnh màn hình sau khi chụp lên tài khoảng DropBox của bạn. Định dạng lưu trữ sau khi chụp là PNG và JPG.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chụp và tự động upload Screenshots lên DropBox chỉ bằng một thao tác

  1. Chụp và tự động upload Screenshots lên DropBox chỉ bằng một thao tác
  2. Một phần mềm nhỏ giúp chụp và tự động upload ảnh chụp màn hình lên DropBox chỉ với 1 thao tác. CloudShot là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở giúp bạn vừa chụp ảnh màn hình vừa tự động upload ảnh màn hình sau khi chụp lên tài khoảng DropBox của bạn. Định dạng lưu trữ sau khi chụp là PNG và JPG. Phần mềm yêu cầu hệ thống phải có cài đặt trước DropBox. Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo bài viết này. Sau khi cài đặt phần mềm, mặc định phần mềm sẽ hiển thị bên dưới khai hệ thống. Để thiết lập, bạn nhấp phải chuột vào icon chương trình bên dưới khai hệ thống và chọn Settings, tại đây bạn tiến hành thiết lập định dạng ảnh xuất ra theo định dạng PNG hay JPG. Các tùy chọn khác như sao chép hình ảnh vào Clipboard (Copy Image to Clipboard), sao chép đường dẫn ảnh vào Clipboard (Copy Image Path to Clipboard) hay mở ảnh sau khi chụp (Open Image After Shot). Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập phím tắt chụp ảnh để tránh xung đột với phần mềm chụp ảnh khác. Chương trình hỗ trợ 2 chế độ chụp ảnh là chụp toàn màn hình với phím tắt thiết lập sẵn và chụp khu vực chỉ định bằng cách kết hợp rê chuột chọn phân vùng + phím tắt.
  3. Khi bạn chụp ảnh, hình ảnh sẽ tự động upload lên tài khoảng DropBox của bạn thông qua phần mềm DropBox cài sẵn trong máy.
  4. Bạn có thể truy cập 10 bức ảnh chụp màn hình gần đây nhất bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm tại khai hệ thống và chọn Recent Shots. CloudShot là phần mềm miễn phí và cực kì gọn nhẹ, tương thích hầu hết các phiên bản Windows.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2