intTypePromotion=1

Dấu chấm hết cho 1 tình yêu – dấu chấm hết của một cuộc sống giả tạo

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
68
lượt xem
3
download

Dấu chấm hết cho 1 tình yêu – dấu chấm hết của một cuộc sống giả tạo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đặt một dấu chấm hết cho trang này hay đặt vào cuộc đời em một kết thúc tàn nhẫn đây hả anh……. ngày…tháng…năm… Anh nói dối em. Đám cưới Anh là chú rể… còn cô dâu không hoàn toàn không phải là em… Nhà hàng 5 sao. xe hoa, pháo hoa, taxi, khách thượng lưu… Vợ anh đẹp, giàu, xứng đôi với anh hơn em nhiều lắm! Ngày trước anh không có tiền… Không lo được gì cho em… Bây giờ anh có tiền…mà sao anh không thể yêu em như lời anh nói Anh có tiền. Nhưng để lo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dấu chấm hết cho 1 tình yêu – dấu chấm hết của một cuộc sống giả tạo

  1. Dấu chấm hết cho 1 tình yêu – dấu chấm hết của một cuộc sống giả tạo Đặt một dấu chấm hết cho trang này hay đặt vào cuộc đời em một kết thúc tàn nhẫn đây hả anh……. ngày…tháng…năm… Anh nói dối em. Đám cưới Anh là chú rể… còn cô dâu không hoàn toàn không phải là em… Nhà hàng 5 sao. xe hoa, pháo hoa, taxi, khách thượng lưu… Vợ anh đẹp, giàu, xứng đôi với anh hơn em nhiều lắm! Ngày trước anh không có tiền… Không lo được gì cho em… Bây giờ anh có tiền…mà sao anh không thể yêu em như lời anh nói Anh có tiền. Nhưng để lo cho người con gái khác… Anh gạt tay em ra để trốn sự nghèo hèn của mình, để rồi nắm tay người khác để tìm lấy sự giàu sang. Ôi mỉa mai cho cuộc đời em, tin và thất vọng, chờ đợi và lầm tưởng… Anh từng bảo không bao giờ thay đổi, anh từng bảo đừng mất lòng tin với anh. anh từng bảo anh yêu em nhiều nhất trên đời, từng bảo….. và….. từng bảo….. Em khô nước mắt, không phải vì hết yêu anh, mà là vì nước mắt em đã thành muối hết rồi, muối trong người em, rát cả trái tim và ruột gan, muối rửa tình yêu chăng? Lại một mùa mưa, mưa đang khóc hay mưa đang dội vào em, xối xả và không dứt nhưng mang một nỗi buồn chìm sâu tận trong sự ào ạt của nó…Em yêu anh biết nhường nào, yêu hơn cả bản thân mình, đã có lúc em ước anh đừng khỏe mạnh mãi, anh bệnh…và em sẽ cho anh gan, thận, máu, hay bất cứ thứ gì có thể để cứu sống anh của em. Nhưng giờ đây không cần anh bệnh thì em cũng đã bị lấy hết những thứ đó rồi anh biết không?
  2. Em còn sống không hay em đã chết rồi! Em bây giờ là cái gì? có còn là con người nữa hay không? Vì con người còn biết đau, em thì không Vì con người còn biết khóc biết cười, em cũng không thể khóc hay cười được nữa Vì con người còn biết cảm giác bùn vui, em thì mang dòng máu của rắn mất rồi chăng? Vì con người còn biết hi vọng để sống, còn em cả thất vọng cũng không còn nữa… Em chết chưa? hay em chưa chết nhưng linh hồn đã bị đánh cắp rồi, em là ai? Em đâu rồi? Em bé nhỏ quá, đơn giản quá, mỏng manh quá so với cái cuộc đời phức tạp đầy dao găm nhọn hoắc như thế này. Em chui rút trong một bụi gai để trốn những thứ ấy, em dùng tình yêu như một phép thuật che đậy đi những thứ em không hề dám công nhận, vậy mà ai đó cũng nỡ lấy đi để em phải đối diện bằng 1 đôi mắt vô thần và một gương mặt vô sắc. Gió mát quá…em đang đứng trên một ngọn đồi cao với những áng mây bồng bềnh quanh em, em cũng muốn bay theo mây, về đâu cũng được, nhưng đừng bắt em phải mở mắt để nhìn đời, vì khi mở mắt em sẽ bị té từ trên cao xuống, tan thành tro bụi mây khói mất thôi…Em không nhãy đâu, vì em không là người nhưng cũng còn bản năng sợ chết của một loài động vật bình thường… Anh giết em rồi, giết bằng một thứ vũ khí man rợ nhất của loài người, rồi anh lại nhấc em lên và quăng đi ra thật xa như một tên nô lệ suốt đời chỉ biết làm giàu cho chủ. Em chết rồi, chết hết tất cả, và anh thì ung dung hưởng thụ. Có ai lại cảm nhận được nỗi đau của người khác khi họ không phải là chính người ấy? có ai lại thức trắng đêm để chỉ lo cho người khác không biết có ngủ được hay không? Có ai ngủ mà lại biết có người đang thức khóc vì mình không? có ai biết đằng sau nụ cười của một người đôi khi là cả một nỗi đau đớn giày xé không? Không ai cả? hoàn toàn không? Vì họ không phải là em…còn anh thì lại chính là họ….
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2