Gân bò hầm thập cẩm
171
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gân bò hầm thập cẩm Chuẩn bị nguyên liệu: Gân bò 500 gr kg Su hào 100 gr Thịt bò nạc 150 gr Cà rốt 50 gr Thịt rọi lợn 250 gr Mỡ nước 30 gr Tôm tươi 150 gr Trứng vịt 1 quả Hành củ, nấm hương, tỏi khô, gừng tươi Nước mắm, muối, hạt tiêu, đu đủ xanh, bột mì, rau mùi Nước dùng ngọt Cách thức chế biến: Gân bò rửa sạch cho vào nồi cùng với đu đủ xanh (đã làm sạch, cắt miếng), đổ ngập nước, hầm kỹ. Khi thấy gân bò chín mềm, vớt ra ngâm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD