intTypePromotion=1

Hướng dẫn xử lý âm thanh trong Proshow

Chia sẻ: Nguyen Thi Gioi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
566
lượt xem
273
download

Hướng dẫn xử lý âm thanh trong Proshow

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn thân mến ! Proshow Gold 4.0 là một phần mềm thân thiện giúp những “Nhà làm phim” nghiệp dư có thể dựng nên những video clip có chất lượng hình ảnh và âm thanh không kém phim chuyên nghiệp bao xa . Để đạt kết quả đó , việc xử lý hình ảnh là phần “thân

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn xử lý âm thanh trong Proshow

  1. Bạn thân mến ! Proshow Gold 4.0 là một phần mềm thân thiện giúp những “Nhà làm phim” nghiệp dư có thể dựng nên những video clip có chất lượng hình ảnh và âm thanh không kém phim chuyên nghiệp bao xa . Để đạt kết quả đó , việc xử lý hình ảnh là phần “thân xác” của phim , việc xử lý âm thanh là “linh hồn” của phim . Tùy theo quan niệm của bạn về vai trò và tầm quan trọng của “phần xác” hoặc “phần hồn” mà bạn xử lý chúng . Tài liệu này chỉ giới thiệu với bạn một số nội dung về XỬ LÝ ÂM THANH .
  2. Giao diện của chương trình sau khi bạn đã đưa hình ảnh vào các slide , như sau : Hầu hết các bạn mới sử dụng ProShow Gold thường chèn âm thanh bằng cách đưa vào Sound Track Đưa âm thanh vào Sound Track có rất nhiều hạn chế : Nhiều khi âm thanh không phù hợp với hình ảnh ; âm thanh bắt đầu ở chỗ ta không cần ; âm thanh kết thúc ở chỗ ta không muốn . Để khắc phục những nhược điểm đó . Bạn nên chèn âm thanh vào SLIDE .
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2