intTypePromotion=1
ADSENSE

Nuôi con bằng sữa mẹ khi đi làm hoặc đi học

Chia sẻ: Thao Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

327
lượt xem
73
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ sau khi đi học hoặc đi làm trở lại. Cho bé bú trước khi đi và ngay sau khi về nhà với bé. Giữa các lần bú, hãy hút hoặc vắt sữa mẹ vào bình hoặc chai để cho bé bú sau đó. Cho bú sữa mẹ giúp bé khỏe mạnh hơn và là cách tốt nhất để gần gũi với bé hơn khi bạn trở về nhà.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nuôi con bằng sữa mẹ khi đi làm hoặc đi học

  1. ó thể! Bạ nc sữa mẹ Nuôi con bằng sữa mẹ n bằng Nuôi co ạn W khi đi làm hoặc đi học pb lC c ú ó thể gi Bạn vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ sau khi đi học hoặc đi làm trở lại. Cho bé bú trước khi đi và ngay sau khi về nhà với bé. Giữa các lần bú, hãy hút hoặc vắt sữa mẹ vào bình hoặc chai để cho bé bú sau đó. Cho bú sữa mẹ giúp bé khỏe mạnh hơn và là cách tốt nhất để gần gũi với bé hơn khi bạn trở về nhà. Chuẩn bị cho bạn và bé • Ít nhất 2 tuần trước khi đi học hoặc đi làm trở lại, hãy bắt đầu xây dựng nguồn cung cấp sữa mẹ đông lạnh bằng cách hút sữa giữa các lần bú. Khi bạn đi vắng, người giữ trẻ có thể cho bé bú sữa mẹ bảo quản. (Xem tờ rơi Hút & bảo quản sữa mẹ cho bé để biết thêm thông tin.) • Khi bé được khoảng 4 tuần tuổi, hãy nhờ một thành viên trong gia đình cho bé bú sữa mẹ bằng bình. Điều này sẽ giúp bé quen với việc được người khác cho ăn. Bé có thể không muốn bú bình. Hãy kiên nhẫn. Sau vài lần thử, nếu bé vẫn không chịu bú bình, hãy thử loại núm vú hoặc loại bình khác. • Một tuần trước khi bạn đi học hoặc đi làm trở lại, hãy để bé ở với một thành viên gia đình hoặc người giữ trẻ khoảng 2-3 tiếng. Đưa cho họ bình sữa chứa 2 ounce sữa mà bạn đã vắt. Chỉ cho họ cách nhận biết khi nào thì bé bú no và mọi phần sữa thừa còn lại trong bình nên được đổ đi.
  2. Translated by TranslateXpress, Inc. from the California WIC Program’s pamphlet entitled, “Breastfeeding While Working or Going to School.” If you have questions about this translation please contact the Public Health Foundation Enterprises (PHFE) WIC Program at 1-888-942-2229. March 2009
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2