intTypePromotion=1
ADSENSE

Ôn tập PR

Chia sẻ: Phi Nguyen | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:2

192
lượt xem
20
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đạo đức liên quan đến các giá trị chuẩn mực của cá nhân, làm cơ sở cho sự lựa chọn và hành vi của từng cá nhân trong tình huống cụ thể. Các giá trị chuẩn mực này lại chịu ảnh hưởng của chính kiến, tôn giáo, quan niệm sống, từng giai đoạn phát triển của xã hội, v.v… Nhìn chung, có một số chuẩn mực được đồng thuận là cần thiết cho xã hội như: trung thực, giữ lời, thẳng thắn, trung thành, quan tâm đến người khác, v.v… ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ôn tập PR

  1. CÂU HỎI ÔN TẬP 1. Phân biệt công chúng nội bộ, công chúng bên ngoài và công chúng mục tiêu? Cho ví dụ minh hoạ 2. Theo bạn, PR nên là một môn học chính thức hay ch ỉ nên đóng vai trò như một chuyên đề hội thảo trong trường đại học? Vì sao? 3. Theo bạn, trường đại học có cần nhân viên PR hay không? Trình bày lý do cho câu trả lời của bạn 4. Hãy viết một thông cáo báo chí với nội dung về một hoạt động nào đó của trường hoặc địa phương nơi bạn đang học tập, công tác? 5. Theo bạn, bộ phận PR trong doanh nghiệp nên hoạt động như một bộ phận độc lập hay đặt dưới sự điều hành của bộ phận marketing? Trình bày lập luận của bạn 6. Để có thể trở thành một nhân viên PR giỏi trong tương lai, theo bạn, cần chuẩn bị những gì cho mình từ lúc còn ngồi trong giảng đường đại học?
  2. 7. Có nhận định cho rằng “Sức mạnh của Công ty không chỉ đơn giản chứa đựng trong quy trình sản xu ất, ph ương pháp quản lý hay bí quyết công nghệ mà còn là cách làm sao cho mọi người biết đến và muốn dùng sản phẩm của công ty”. Hãy bình luận nhận định trên 8. Trong các hoạt động chính của một công ty PR, theo bạn, hoạt động nào là khó khăn nhất. Tại sao? 9. Có nhận định cho rằng: “Niềm đam mê nghề nghiệp sẽ giúp cho người làm PR có đủ nghị lực để gánh vác những công việc vừa đòi hỏi về kết quả, vừa yêu cầu về hiệu quả” Hãy bình luận nhận định nói trên? 10. Tại sao nói: “Trong nghề nghiệp PR, một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả lớn”? 11. Hãy tìm những ví dụ minh hoạ những thử thách về đạo đức trong hoạt động PR?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2